Công nghệ Dual Drop Volume: bước đột phá trong công nghệ in màu của Hp Deskjet

Công nghệ Dual Drop Volume mới cho các dòng sản phẩm HP Deskjet cho phép tối ưu đến từng hình ảnh và đồ hoạ chi tiết, độ phân giải lên đến 4800x1200 dpi, không cần sử dụng đèn in, hệ thống 6 ống mực in.

Công nghệ cải tiến mực in đơn sắc “Nóng chảy chậm”, tiết kiệm từ 10 - 15% năng lượng hoạt động của máy trên mỗi trang in.

Giấy HP Everyday được sản xuất với công nghệ HP ColorLok cho các bản in sắc nét, đậm hơn đến 60%, độ phân giải màu được tăng cường đến 30%. Công nghệ làm khô mực in nhanh hơn gấp 9 lần, giảm thiểu khả năng bị nhoè mực của các bản in trong khi máy được vận hành.

Dòng mực in phun HP XL mở rộng dành cho người dùng có nhu cầu in ấn cao, tiết kiệm đến 47% chi phí.

Đột phá mới trong vật tư in ấn

Vật tư in ấn chính hãng của HP được sản xuất để sử dụng đồng bộ với máy in và giấy HP.

Công thức mới của mực in HP Colorsphere có thể thực hiện in ấn trên nhiều vật liệu khác nhau, độ phân giải màu rộng 39% và độ bóng lên đến 117% so với các loại mực in thông thường khác. Với dải màu rộng hơn, độ bóng cao hơn và độ phân giải hình ảnh tốt hơn, mực in HP ColorSphere là một bước đột phá mới trong công nghệ in ấn với những bản in sắc nét, hình ảnh ấn tượng, sống động hơn.

Công nghệ HP Dual-Drop Volume - đảm bảo đến từng chi tiết hình ảnh, và một quá trình cải thiện mực in cho phép màu sắc nổi bật cho các dòng máy in mới HP Deskjet.

Công nghệ mực in đen mới - công nghệ cải tiến mới nhất cho mực in đen nhằm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp có nhu cầu in ấn nhiều, cho ra đời các bản in chất lượng cao với tốc độ lên đến 62 trang/phút. Công thức mực hiệu quả hơn tăng độ chính xác, hộp mực được thiết kế nhỏ hơn gọn hơn, nhờ đó máy in cũng giảm đi kích thước đáng kể, tiết kiệm không gian cho người sử dụng. Ngoài ra, công nghệ mới còn giảm được 15% lượng nhiệt phát sinh trong quá trình in ấn giúp tiết kiệm được 10% - 15% năng lượng trên mỗi trang in.

Công nghệ HP ColorLok cho ra đời các bản in đậm màu, sắc nét, thời gian sấy khô mực in nhanh hơn. Tương tự như mực in HP, công nghệ HP ColorLok ngăn mực in thấm xuyên mặt giấy, nhờ đó các bản in sắc nét hơn, màu sắc đồng nhất, tăng độ sáng đến 30%, hình ảnh trung thực, sống động hơn. Ngoài ra, công nghệ HP ColorLok còn đẩy nhanh quá trình làm khô mực in đến chín lần, ngăn tình trạng nhoè mực trong quá trình in ấn.

Ống mực HP XL Inkjet có thể tăng cường số lượng bản in lên đến 3 lần so với mực in cùng loại của các nhãn hiệu khác, giúp người dùng tiết kiệm đến 47%. HP vừa giới thiệu các sản phẩm mực in phun 3 màu HP 22XL, HP60XL/818XL, HP 21XL, HP60XL/818XL và loại mực đen HP 21XL, HP60XL/818XL & HP 901XL, mở rộng lựa chọn và gia tăng dịch vụ cho các khách hàng sử dụng dòng máy in phun và dòng máy đa năng của HP.

Gói mực in laser HP LaserJet Dual Packs bao gồm: HP LaserJet C4127D, C8061D, Q1338D, và gói mực in laser đen trắng Q2612AD LaserJet Dual Packs. Dòng sản phẩm này giúp khách hàng tiết kiệm đến 37%.

Mực in HP Officejet Branded hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu in ấn lớn, giảm thiểu chi phí cho người sử dụng. Với mực in Officejet, người dùng có thể tiết kiệm đến 50% lượng mực màu so với các máy in laser.Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm