Chuyện tình cực cool trong clip "Mượn xe tán gái"

Clip cực ý nghĩa với thông điệp: Vẻ bề ngoài không quan trọng bằng bản chất bên trong, tình yêu không đến từ vẻ bên ngoài mà đến từ tình cảm chân thành.

Mới đây, một clip phim ngắn (13 phút) có tên là A Smile được thực biện bởi một nhóm bạn ở Hải Phòng đã gây hút cư dân mạng bởi chuyện tình cực cool trong đó. Các cư dân mạng share link ầm ầm bởi những gì diễn ra trong clip khá gần gũi với cuộc sống của các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên.


Clip đang được cư dân mạng yêu thích

Câu chuyện bắt đầu khi một cậu bạn là một lập trình viên, "siêu sao" về công nghệ thông tin nhận sửa máy tính cho một cô gái xinh đẹp. Khi sửa, cậu bạn đã vô tình xem được ảnh của cô gái này trong máy tính và thế là cậu bạn này lên kế hoạch... hack: "đột nhập" từ hệ thống máy tính của mình vào máy của cô bạn để biết cô bạn làm những gì khi bật máy...và từ đó câu chuyện bắt đầu

Ngay từ buổi gặp mặt đầu tiên, cô nàng đã phát hiện ra

Clip đã khiến cư dân mạng thích thú bởi ý nghĩa đơn giản mà sâu sắc đó. Nhiều người bảy tỏ rằng, cô gái như Linh Ku trong clip ở ngoài đời dường như ngày càng ít đi vì các con gái thời nay đang có xu hướng chạy theo vật chất hơn là cố gắng tìm hiểu những điều đẹp đẽ bên trong.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng bày tỏ sự "thông cảm" cho anh chàng trong clip vì muốn chinh phục một cô gái mà suýt đánh mất chính mình. Một "bài học tình yêu" đắt giá được rút ra sau clip này khiến các bạn trẻ nên suy ngẫm.

Nụ cười cực xinh của cô bạn Linh Ku đã chứng minh cho việc tình yêu không đến từ vẻ bề ngoài mà đến từ vẻ đẹp bên trong.

Được biết, clip này lấy ý tưởng từ quảng cáo xe Bentley của Nga, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng, đây là bản Việt hóa khá thú vị và đáng để xem.

Theo Kenh14

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm