Chiêm ngưỡng "trái tim" khổng lồ biết bay cực đẹp

Một khoảnh khắc cực hiếm có đã xuất hiện tại Yucatan, Mexico.Một hình ảnh hiếm có vừa được nhiếp ảnh gia người Đức Klaus Nigge chụp lại tại Yucatan, Mexico.

Khoảnh khắc hàng ngàn con chim hồng hạc đang bay trên mặt sông đã tình cờ tạo nên hình trái tim khổng lồ cực lãng mạn. Đây là một hình ảnh vô cùng hiếm gặp của tự nhiên.

Nhiếp ảnh gia 55 tuổi, sống tại Dortmund, Đức cho biết, ông không thể tin nổi có một hình ảnh như vậy xuất hiện. Trước đây, ông cũng đã thực hiện vài chuyến đi để chụp ảnh chim hồng hạc nhưng chưa từng có khoảnh khắc kỳ diệu như hình trái tim khổng lồ này.


Trái tim khổng lồ được tạo thành từ hàng ngàn con chim hồng hạc.

Ông Klaus cũng cho biết thêm, trong chuyến đi khám phá thiên nhiên của mình, ông cũng đã chụp lại được rất nhiều hình ảnh đẹp của chim hồng hạc, từ lúc chúng giao phối cho đến thời điểm cả đàn chim di chuyển trên bầu trời.

Ông Klaus Nigge nói: "Một trong những điều tôi thích nhất về chim hồng hạc là chúng rất đẹp và thanh lịch. Khi chúng bay, từng con sẽ chạy trên vùng nước nông và nhấc chiếc cổ trước lúc di chuyển, hình ảnh đó giống như máy bay phản lực cất cánh vậy".

Đây là khoảnh khắc cực hiếm có.

Để chụp được những bức ảnh quý giá về chim hồng hạc, nhiếp ảnh gia Klaus Nigge đã thuê 1 chiếc máy bay trực thăng qua Yucatan. Tuy nhiên, ông không bao giờ nghĩ rằng mình có thể ghi lại khoảnh khắc đàn chim hàng ngàn con biến thành hình trái tim khổng lồ. Người đàn ông này nói thêm: “Đây quả là hình ảnh hiếm có và tuyệt vời!”.

Nhiếp ảnh gia Klaus Nigge rất thích chụp ảnh chim hồng hạc.

Theo ông, đây là loài chim xinh đẹp và thanh lịch.

Theo Kenh14

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm