10 ứng dụng di động hữu ích mà các doanh nhân không thể bỏ qua

Nguồn marketingchienluoc 22/10/2012

Dưới đây là 10 ứng dụng trên smartphone mà các doanh nhân không thể bỏ qua.Các doanh nhân thường xuyên phải sử dụng kết nối hội nghị khi làm việc xuyên quốc gia. Vì những cuộc gọi này đều có số và mã hội nghị riêng việc tìm kiếm thư điện tử trên điện thoại và nắm được tất cả các mã vùng là một khó khăn lớn.


                                         10-ung-dụng-dien-thoai-doanh-nhan-khong-the-bo-qua

1.Mobile Day

Các doanh nhân thường xuyên phải sử dụng kết nối hội nghị khi làm việc xuyên quốc gia. Vì những cuộc gọi này đều có số và mã hội nghị riêng việc tìm kiếm thư điện tử trên điện thoại và nắm được tất cả các mã vùng là một khó khăn lớn.

Ứng dụng MobileDay sẽ làm việc với bất cứ dịch vụ gọi hội nghị nào bằng cách theo dõi lịch của bạn, nhắc nhở về các cuộc gọi và chỉ với 1 cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể gọi tới hội nghị với bất cứ mã nào bạn cần

2. Google Wallet

Ứng dụng này giúp bạn tiết kiệm thời gian lục ví hay kiểm tra thẻ tài khoản. Thay vào đó, nếu điện thoại của bạn được kích hoạt với khu vực gần nhất, sau khi bạn đăng kí thẻ thì tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng, chọn thẻ mà bạn cần dùng, kết nối điện thoại tới 1 máy kiểm tra NFC. Tất cả những thông tin sẽ được bảo mật trên trang chủ Google và có thể vô hiệu hóa từ xa nếu điện thoại bị mất

3.WriteThat.Name

Một trong những khó khắn lớn nhất là khi chúng ta cần gọi nhanh một người mà ta chưa kịp lưu số. Việc tra tìm thông qua thư điện tử rất mất thời gian. Dù không hẳn là một ứng dụng, WriteThat.Name giúp cải thiện năng suất di động bằng cách tự động quét chữ ký của người gửi email, giải nén thông tin, và kết nối với các địa chỉ liên lạc của bạn trong di động và thư điện tử. Nếu họ chưa từng gửi email cho bạn trước đó,

WriteThat.Name sẽ lưu tên họ hoặc nếu như tên ấy đã tồn tại thì nó sẽ cập nhật thông tin cho bạn. Một điều nữa là với WriteThat.Name, những liên lạc của bạn sẽ được lưu trữ trong các đám mây vì thế mà chúng rất an toàn cho dù điện thoại bạn gặp vấn đề gì.

4. Slice

Bạn sẽ được theo dõi những trao đổi mua bán trực tuyến với ứng dụng Slice. Nếu hòm thư của bạn đầy ắp thư điện tử, việc theo sát các hóa đơn mua bán trực tuyến sẽ rất khó khăn. Những gì bạn cần làm là nói cho Slice biết địa chỉ thư điện tử mà bạn sử dụng cho dịch vụ trao đổi và Slice sẽ theo dõi tất cả các đơn đặt hàng của bạn.

5. Hipmunk

Với những người thường xuyên công tác, Hipmunk tăng tốc độ quá trình lập kế hoạch các chuyến đi dù cho lịch trình chính xác hay vẫn còn có sự thay đổi. Trang web này chứa hầu hết dữ liệu về các chuyến bay và khách sạn. Nó giống như Kayak nhưng thông minh hơn rất nhiều. Bạn sẽ được nhìn thấy thời gian khởi hành và địa điểm khách sạn chỉ với một cái nháy mắt với những đồ họa đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian phân loại những tùy chọn không làm việc.

6.SignEasy

Với SignEasy, bạn có thể in và gửi tài liệu mà chỉ cần một chữ kí. Ứng dụng này cho phép bạn kí tài liệu bằng điện thoại nên không những tiết kiệm thời gian mà còn gửi tài liệu nhanh hơn cách thông thường.

7.Google Maps for Android

Với Google maps for Android, hãy nói bạn đang ở đâu và nó sẽ đưa ra cho bạn các tuyến đường khác nhau cùng với thời gian di chuyển dựa trên tình hình giao thông lúc đó.

Bạn thậm chí có thể dùng ứng dụng này khi bạn sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Ví dụ, bạn ở New York và chắc chắn ứng dụng này sẽ đưa ra cho bạn lựa chọn chính xác nhất về những chuyến tàu điện ngầm, rằng bạn nên đi tuyến xe nào ít tốn thời gian hơn. Dù có tới thành phố xa lạ, bạn cũng sẽ không giống khách du lịch vì bạn đã nắm được những con đường đi nhanh nhất và sẽ không lo bị các tài xế taxi ép giá.

8.Google Drive

Đây là 1 ứng dụng thay thế của Dropbox nhưng nó lại thuận tiện và an toàn hơn bản cứng vì nó lưu trữ tất cả tài liệu trong các đám mây. Bạn có thể truy cập các tài liệu từ di động, máy tính của mình cho tới của người khác. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất tài liệu quan trọng khi đang làm việc vì tất cả đã được lưu tự động khi bạn viết ra và bạn cũng có thể chia sẻ phần còn lại với những người trong nhóm

9. Venmo

Venmo cung cấp cho bạn cách nhanh nhất để gửi hay nhận tiền. Khi mọi người muốn chia tiền để trả và một trong số đó muốn đứng ra thanh toán thì Venmo sẽ giúp đẩy nhanh quá trình IOU. Bạn không cần phải chỉ ra mọi chi tiết nhưng Venmo sẽ tự động thông báo cho những người bạn của bạn khi nào bạn chuyển tiền cho họ. Bạn không cần phải lo đến tiền lãi vì điều này hoàn toàn miễn phí. Nó cũng đặc biệt nhanh hơn và dễ dàng hơn so với PayPal vì tất cả những gì bạn cần làm để nhận hay trả tiền là số điện thoại, tên và địa chỉ mail.

10. Glymse

Đây là ứng dụng giúp bạn nhanh chóng chia sẻ nơi bạn đang ở. Glymse đồng bộ với lịch của bạn. Bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể gửi những người tham dự cuộc họp một văn bản hoặc thư điện tử với vị trí của bạn và thời gian dự kiến ​​đến qua bản đồ Google. Điều hay nhất là những người muốn biết bạn đang ở đâu không cần phải có các ứng dụng, hoặc thậm chí là điện thoại để truy cập vào các thông tin. Bạn cũng có thể tùy chọn ngừng chia sẻ thông tin này một khi bạn đã tới nơi.

Like Topit.vn

Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm