Stikbox - Gậy chụp ảnh kiêm ốp lưng “độc & lạ” cho tín đồ yêu selfie

Ý tưởng gậy tự sướng tích hợp với ốp lưng điện thoại đã trở thành hiện thực nhờ sự xuất hiện của Stikbox. Chiếc gậy này có chiều dài 0,71m và có thể được xếp gọn lại như một ốp lưng điện thoại một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, tiện lợi trong quá trình sử dụng và di chuyển.

gay-tu-suong-kiem-op-lung-dien-thoai
Gậy chụp ảnh Stikbox cho các tín đồ yêu selfie

Gậy chụp ảnh selfie thường cấu tạo như dạng một chiếc ăng teng, có thể kéo ra và thu vào bằng cách xếp từng đoạn ống tròn lồng vào nhau. Tuy nhiên, gậy vẫn còn khá cồng kềnh và bất tiện với người dùng, Stikbox sẽ là giải pháp hay thế tuyệt vời.

Về cơ bản thì Stikbox có cấu tạo từ những thanh nhôm trượt lên nhau. Mỗi thanh có chiều dài bằng một chiếc điện thoại và khi xếp vào, nó sẽ lấp đầy diện tích ở mặt sau của điện thoại, tạo thành một chiếc ốp lưng bình thường. Tuy nhiên, khi sử dụng thì chúng ta sẽ kéo một thanh ở cạnh ra, và lần lượt thanh này sẽ lại kéo thanh kia ra, tạo nên một cây gậy chụp ảnh selfie dài 0,71 mét (28 inch), xoay điện thoại lại là đã có thể chụp ảnh được rồi. Mặt khác, khi gấp lại thì Stikbox cũng có thể lật nghiêng, tạo thành một chiếc giá đỡ cho điện thoại.

stikbox
StikBox có thể được xếp gọn thành chiếc ốp lưng nhỏ gọn trong nháy mắt

StikBox được thiết kế như các thanh nhôm có thể trượt trên nhau với chiều dài bằng với chiều dài của điện thoại. Khi không dùng, gậy tự sướng sẽ được xếp gọn lấp đầy khoảng trống sau lưng chiếc điện thoại.

CEO của quỹ StikBox, Yekutiel Sherman thổ lộ rằng anh có ý tưởng tạo ra sản phẩm này trong một lần đi siêu thị ngang qua chỗ bán gậy tự sướng và ốp điện thoại rồi tự hỏi tại sao phải mang hai thứ cùng lúc mà không chỉ mang theo một thứ.

Một số tín đồ Smartphone có thể sẽ hối tiếc bởi hiện tại, Stikbox chỉ hỗ trợ các mẫu iPhone 6/6s và 6 plus/6s plus. Các mô hình Android, WP hoặc Blackberry chưa được hỗ trợ. Nhà sản xuất cho hay, nếu chiến dịch bán hàng thành công, nhiều khả năng Stikbox sẽ được mở rộng trên các thiết bị phổ biến khác.

gay-chup-anh
Stikbox mang lại sự tiện dụng cho các tín đồ yêu Selfie

Hiện tại, Stikbox đang được bán khởi động trên trang Kickstarter để tiến hành thương mại hóa. Dự kiến Stikbox sẽ được xuất xưởng vào tháng 5/2016 với giá bán ra là 44$.

Tin tức được cập nhật từ Tin nhanh công nghệ

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm