Máy chơi game "màn hình cong" - Trải nghiệm mới dành cho game thủ

Trong tương lai gần, bạn mong muốn được chơi game trên thiết bị như thế nào?

Thay vì phải trông chờ vào công nghệ tương lai đến từ Sony, Nintendo hay Microsoft, chúng ta vẫn có thể chiêm ngưỡng ý tưởng mẫu thiết kế mới lạ đến từ nhà thiết kế Beau Reid để tìm ra câu trả lời.

xgamer may choi game man hinh cong
X- Gamer

Và, nó có thể là X-gamer, một trong những ý tưởng công nghệ độc đáo và sáng tạo dành cho máy chơi game màn hình cong trong nhiều năm tới của Beau Reid. lấy cảm hứng từ các thiết bị màn hình cong như Smartphone hay Smart TV Thiết kế sáng tạo của X-Gamer khiến chúng ta thực sự bị lôi cuốn, nó có khả năng sẽ là ý tưởng được các nhà sản xuất chú ý đến cho tương lai thiết bị dành cho người chơi game.


xgamer may choi game man hinh cong

Trong khi các nhà sản xuất hiện nay đang cố gắng tích hợp các phím bấm game sang 2 bên, ở phía sau, hay tạo hẳn một bảng điều khiển riêng cho máy chơi game thì Beau Reid lại nghĩ ra ý tưởng sẽ... đặt nó ở dưới màn hình.

xgamer may choi game man hinh cong

Tổng quan của X-gamer

- Là một thiết bị màn hình cong cho hình ảnh rõ nét chân thực hơn so với màn hình thông thường.
- Màn hình hiển thị 10 Inch và với độ phân giải Full HD 1080p sắc nét đem đến trải nghiệm đồ họa tốt nhất cho game thủ
- Các phím điều khiển sẽ được sắp xếp một cách tinh tế ở mặt dưới của màn hình, mang đến trải nghiệm mới cho game thủ khi chơi game

xgamer may choi game man hinh cong

Bạn là một người nghiền game hay chơi game đã trở thành một phần trong cuộc sống để giúp bạn xua tan đi những căng thẳng và mệt mỏi dưới áp lực công việc hằng ngày? Chắc bạn sẽ khó bỏ qua một thiết bị tuyệt vời, độc đáo như thế này, để cho những trải nghiệm của bạn khi chơi thực sự trở nên chân thực và sống động hơn bao giờ hết.


Theo genk.vn
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tiêu điểm