Xác thực tài khoản thẻ tín dụng quốc tế với ví điện tử Baokim.vn

14/05/2012

Từ tháng 5/2012, người dùng trong nước đã có thể tiến hành xác thực tài khoản thẻ tín dụng quốc tế với ví điện tử Baokim.vn để đảm bảo tài khoản của mình được an toàn tuyệt đối trong các giao dịch trực tuyến.

Xác thực tài khoản thẻ tín dụng quốc tế là sự liên kết giữa tài khoản thẻ tín dụng quốc tế và tài khoản Bảo Kim

Xác thực tài khoản thẻ tín dụng quốc tế là sự liên kết giữa tài khoản thẻ tín dụng quốc tế và tài khoản Bảo Kim, xác thực một khách hàng là chủ một tài khoản thẻ tín dụng và tài khoản Bảo Kim để thanh toán mua hàng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Bà Lê Diệu Phương, phụ trách Marketing của Bảo Kim nhận định: “Hiện nay trên thế giới và Việt Nam, rất nhiều trường hợp người dùng bị mất trộm thông tin thẻ tín dụng đã được ghi nhận, một phần là do việc thanh toán bằng thẻ tín dụng rất đơn giản, không có mật mã bảo mật. Đó là lý do từ trước đến nay các cổng thanh toán điện tử tại Việt Nam đều không chấp nhận giao dịch từ thẻ tín dụng phát hành tại nước ngoài để giảm thiểu rủi ro cho người dùng”.

Theo bà Phương, Bảo Kim cung cấp tính năng xác thực thẻ tín dụng quốc tế nhằm bảo vệ chủ tài khoản thẻ khỏi việc vì bị mất thông tin thẻ mà bị kẻ gian sử dụng tài khoản bất chính, tăng cường tính liên kết của ví điện tử trong nước với thẻ tín dụng nước ngoài, mang lại lợi ích tối đa cho người dùng. Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng quốc tế thông qua ví điện tử Bảo Kim, người dùng sẽ được bảo vệ an toàn nhất.

Với kinh nghiệm và nền tảng kỹ thuật của một ví điện tử hàng đầu trong nước, Bảo Kim giúp chủ thẻ xác thực rất đơn giản, chủ tài khoản chỉ cần xác thực tài khoản 1 lần duy nhất. Sau khi xác thực thành công, bạn chỉ cần điền thông tin đơn hàng và chọn thẻ đã xác thực để thanh toán. Việc thanh toán được thực hiện tự động hoàn toàn và hoàn thành ngay lập tức.

Để thanh toán trên Bảo Kim bằng tài khoản thẻ tín dụng quốc tế, khách hàng cần có: 1 thẻ tín dụng quốc tế, 1 tài khoản Bảo Kim, thao tác xác thực bạn là chủ nhân của 2 tài khoản trên. Nếu thiếu 1 trong 3 điều kiện này, bạn không thể thanh toán được. Điều này đảm bảo thẻ của bạn được an toàn tuyệt đối. Nếu bạn bị mất thông tin thẻ thì người khác không thể dùng thông tin tài khoản thẻ tín dụng của bạn để thanh toán trên Bảo Kim.

Đặc biệt, Bảo Kim đã gắn tính năng xác thực tài khoản với thao tác nạp tiền dành cho khách hàng chưa xác thực tài khoản thẻ trước khi nạp tiền vào tài khoản Bảo Kim bằng thẻ tín dụng quốc tế. Đối với người dùng đã xác thực tài khoản, việc nạp tiền sẽ được thực hiện tự động và hoàn thành tức thì.

Theo ICTnews

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm