Thú vị với Smartphone pin khủng có thể cấp điện cho nồi lẩu

Nguồn xemtintuc 12/11/2015
Thế giới Smartphone luôn sôi động mỗi ngày với những thiết kế lẫn tính năng mới – độc- lạ để thu hút cộng đồng công nghệ. Từ những chiếc điện thoại thông minh màn hình không vỡ, thân bằng gỗ đến không thấm nước,…đều được phát minh và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng.

Giờ đây, thú vị hơn, một chiếc điện thoại thông minh với pin “trâu” cùng khả năng phi thường: cung cấp đủ điện để nấu chín một nồi lẩu. Thông tin này được công bố bởi một hãng điện thoại Trung Quốc Oukitel.

k10000
K10000 sở hữu pin khủng nhất trên thế giới

Chiếc điện thoại phi thường này có tên K10000. Nó sở hữu thỏi pin không thể khổng lồ hơn 10.000mAh mà theo thử nghiệm, có thể cung cấp đủ điện cho một nồi phở và có thể dự trữ pin trong cả tuần mà không cần lo lắng.

Các thông số kỹ thuật của máy bao gồm màn hình 5.5 inch độ phân giải 1280x720 pixel, vi xử lý lõi tứ MediaTek MT6735, camera sau 13MP và camera trước 5MP. Nó đi kèm cơ thể khung kim loại, thiết kế nam tính và khả năng sạc cho các thiết bị khác.

Trong video quảng cáo, Oukitel khiến mọi người phải ngạc nhiên khi đưa dòng điện từ 10 chiếc K10000 qua một biến áp để đun sôi nước trong nồi lẩu điện một cách nhanh chóng. Dễ dàng nhận ra, điều này được thực hiện bởi K10000 quá dễ dàng.

Oukitel dự định sẽ tung ta K10000 vào cuối năm nay. Hãng hi vọng chiếc điện thoại pin trâu này sẽ là con át chủ bài cạnh tranh trên thị trường Smartphone Trung Quốc và Thế giới.

Tin tức được cập nhật từ Tin nhanh công nghệ
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tiêu điểm