Amazon Cloud tự động hoá quy trình kinh doanh

27/02/2012
Amazon vừa giới thiệu dịch vụ Amazon Simple Workflow Service (SWF), được thiết kế để giúp tự động hóa quy trình kinh doanh và phát triển ứng dụng.
Dịch vụ đám mây Amazon tự động hoá quy trình kinh doanh

SWF là cổng thông tin cho phép các nhà phát triển xây dựng và chạy các ứng dụng tự động hóa quy trình kinh doanh dựa trên nền tảng đám mây. Các doanh nghiệp có thể dùng SWF để tối ưu hóa các giao dịch thương mại điện tử, chẳng hạn sắp xếp các danh mục hàng hóa chuẩn bị xuất xưởng, theo dõi lượng hàng hóa bán ra, hàng tồn kho.

Amazon cho biết dịch vụ này còn cung cấp các chức năng phân tích dữ liệu hay tự động hóa việc truyền tải dữ liệu lên đám mây.

SWF có thể chạy trên máy chủ của doanh nghiệp hay trên cơ sở hạ tầng như dịch vụ (IaaS) của Amazon, trong đó có dịch vụ Elastic Compute Cloud (EC2) của hãng. Dịch vụ hỗ trợ tốt bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào. Việc tính phí sẽ căn cứ trên số lần sử dụng dịch vụ.

Amazon không phải là hãng đầu tiên cung cấp dịch vụ đám mây cho phát triển ứng dụng và tự động hóa quy trình kinh doanh. Một số nhà phân tích cho rằng, Amazon ra mắt dịch vụ SWF nhằm mở rộng danh mục sản phẩm IaaS, cung cấp các dịch vụ phần mềm doanh nghiệp.

Nguồn:  tchdkh.org.vn

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm