Audio Recorder for Free- Phần mềm ghi âm miễn phí hữu dụng

Mục: Phần mềm khác
Sản xuất:
Ngày 01/03/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download
Tải: 45
Bạn muốn ghi âm lại âm thanh ở các chương trình online, radio, máy nghe nhạc...? Ứng dụng ghi âm miễn phí Audio Recorder for Free sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách tốt nhất.

audio recorder for free
Audio Recorder for Free

Audio Recorder for Free là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng ghi lại bất cứ âm thanh nào được phát ra bởi bất cứ máy nghe nhạc, các chương trình phát sóng radio trên Internet, băng cassette... Các bản ghi âm sẽ được lưu ở định dạng MP3, WMA, WAV và OGG để có thể chạy trên máy nghe nhạc của bạn, giúp bạn thưởng thức chúng ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ ghi âm theo lịch trình và bạn sẽ không bao giờ phải bỏ lỡ chương trình radio yêu thích trên web.

Tính năng chính:

Ghi lại những gì bạn nghe

Audio Recorder for Free là một công cụ ghi âm thanh tuyệt vời bởi vì nó có thể ghi lại bất cứ âm thanh nào mà bạn nghe thấy hoặc bài hát nào được phát bởi Winamp, Windows Media Player, Quick Time, Real Player, DVD player, Flash...và lưu chúng ở các định dạng âm thanh sau: WAV, MP3, WMA... Bạn có thể ghi lại âm thanh của đĩa CD, băng cassette, bản ghi âm vinyl và âm thanh từ microphone của bạn với chất lượng cao.

Ghi âm theo lịch trình

Audio Recorder for Free cung cấp cho người dùng tính năng tự lên lịch trình ghi âm cả cho một trang web hoặc bất cứ điều gì chạy trên máy tính để bắt đầu hoặc ngừng tại một thời điểm nhất định. Sử dụng tính năng này, việc ghi âm sẽ được tiến hành tự động hàng ngày hoặc hàng tuần tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Quản lý việc ghi âm

Sau khi ghi âm, các file được ghi sẽ tự động được thêm vào danh sách tập tin với thông tin chi tiết như: tên file, vị trí, ngày, độ dài và kích cỡ. Bạn có thể tiến hành việc quản lý tập tin thông qua một hộp tập tin trong giao diện của Audio Recorder for Free. Bạn có thể chạy các bản ghi âm hoặc các tập tin âm thanh. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt tiện ích chỉnh sửa âm thanh miễn phí thông qua danh sách đó để chỉnh sửa tập tin âm thanh.

Sử dụng các cài đặt sẵn hoặc thiết lập thông số

Mỗi định dạng được cung cấp với một danh sách được cài đặt trước để có kết quả chính xác. Bạn có thể kiểm soát chất lượng nhờ các cài đặt được cấu hình và sẽ không bị thất thoát chất lượng trong suốt quá trình chuyển đổi. Phần mềm này sẽ không đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm ghi âm thanh.

Tự động điều chỉnh độ lợi AGC

Audio Recorder for Free áp dụng công nghệ tự động điều chỉnh độ lợi AGC để cải thiện việc ghi âm. Nó giúp bạn giảm âm lượng nếu tín hiệu mạnh và tăng âm lượng khi tín hiệu yếu hơn.

Hệ thống kích hoạt tiếng

Audio Recorder for Free cung cấp hệ thống kích hoạt tiếng thông minh để bạn có thể tự động phân biệt âm thanh tĩnh từ các tín hiệu được phát hiện. Nó giúp bạn lựa chọn để bỏ qua các đoạn im lặng hoặc ngừng ghi âm sau các đoạn im lặng.

Giao diện dễ sử dụng

Audio Recorder for Free cung cấp một giao diện nhỏ gọn và thân thiện với người dùng. Giao diện này được thiết kế cực kỳ đơn giản với tất cả các nút và trình điều khiển đủ lớn và rõ ràng cho cả những người bị cận thị nặng. Bạn có thể tiến hành ghi âm chỉ với một cú nhấp chuột.

Cài đặt phím nóng

Audio Recorder for Free cung cấp cho bạn một cách để có thể xác định các phím nóng riêng của bạn để điều khiển các nhiệm vụ ghi. Bạn có thể sử dụng phím F2 hoặc F3 hay bất cứ phím nào khác khi bạn muốn bắt đầu hoặc ngừng ghi âm. Với các phím nóng, thậm chí bạn có thể ghi âm trong khi chơi game, xem video trực tuyến hoặc thưởng thức âm nhạc.

Rip đĩa CD

Phần mềm này cung cấp công cụ rip đĩa CD, cho phép bạn tự ghi đĩa CD. Bạn cũng có thể trích xuất track âm thanh kỹ thuật số trực tiếp từ đĩa CD sang hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến nhất như: MP3, WAV, WMA, WMV và OGG với chất lượng kỹ thuật số hoàn hảo nhờ công cụ rip đĩa CD này.

Windows Mixer

Nếu bạn muốn cân bằng âm lượng ghi âm, bạn có thể mở Windows Mixer để điều chỉnh mức âm lượng và pan nhằm đáp ứng các yêu cầu ghi âm khác nhau như âm lượng CD, âm lượng line-in, âm lượng mic và âm lượng stereo.

Tự động đặt tên hệ thống

Audio Recorder for Free có một hệ thống đặt tên tự động để bạn không phải tạo tên file trước. Nó cho phép bạn ghi lại âm thanh ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột và các bản ghi sẽ được đặt tên theo ngày và thời gian (Bạn cũng có thể xác định tên file một cách thủ công).

Cửa sổ hiển thị của chương trình luôn ở trên các cửa sổ khác

Audio Recorder for Free chứa đựng một tính năng giữ cho cửa sổ của phần mềm ghi âm này luôn nằm trên các cửa sổ khác. Với tính năng Always-on-Top Main Window, bạn không cần phải chuyển đổi giữa các cửa sổ với nhau bởi vì cửa sổ Recorder sẽ không bị đè bởi các cửa sổ khác cho dù nó hoạt động hay không.

Yêu cầu phần cứng:

Loại chip xử lý: Pentium III
Tốc độ xử lý: 900MHz
RAM: 256MB
Không gian ổ đĩa trống có sẵn: 500MB
Độ phân giải màn hình: 1024x768

Yêu cầu phần mềm:

Windows Media Player 11 hoặc hơn
Microsoft .NET Framework 3.0 hoặc cao hơn
Windows® 7, Vista hay XP SP3

Bạn có thể tải về miễn phí tại nút Download phía trên chuyên mục. Chúc bạn thành công ! 
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download