Dr.WEB CureIt 8.0 - Phần mềm diệt virus không cần cài đặt vào máy

Mục: Virus & Bảo mật
Sản xuất:
Ngày 04/03/2013
Loại: PM Miễn phí
Nguồn download.com.vn
Tải: 316
Một phần mềm diệt virus không cần cài đặt vào máy vẫn có thể thực hiện được công tác diệt virus - đó chính là phần mềm diệt virus Dr.WEB CureIt. Đây chính là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho bạn khi trong máy tính của bạn đã hiện diện một phần mềm diệt virus nhưng bạn vẫn lo lắng về tính hiệu quả của nó.

Hãy khởi chạy Dr.WEB CureIt mà không cần cài đặt và nó sẽ nhanh chóng quét toàn bộ máy tính của bạn và loại bỏ bất kỳ đối tượng độc hại nào.

Dr. web curelt
Khởi chạy Dr.WEB CureIt mà không cần cài đặt

Đây thực sự là một công cụ mà bạn cần phải có để sửa chữa các máy tính chạy trên hệ điều hành MS Windows 2000/XP/2003/Vista/2008/7/8 (cả bản 32 bit và 64 bit).

Dr.Web CureIt! Sẽ phát hiện và vô hiệu hóa các loại virus, rootkit, phần mềm gián điệp, các mã độc hại,vv... mà các phần mềm diệt virus của bạn không thể phát hiện được. Đây chính là giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề này.

Máy tính của người dùng thường đã cài đặt sẵn một phần mềm bảo mật để luôn ở chế độ bảo vệ máy tính chống lại các phần mềm gây hại. Tuy nhiên, không phải các phần mềm bảo mật đều có thể bảo đảm an toàn 100% cho máy tính, mà vẫn có trường hợp các phần mềm gây hại có thể qua mắt và xâm nhập vào hệ thống.

Dr.Web CureIt là phần mềm diệt virus miễn phí của hãng bảo mật danh tiếng Dr.Web, sẽ cho phép người dùng quét và kiểm tra toàn bộ hệ thống để đảm bảo máy tính của mình có “sạch” hay không. Nếu phát hiện ra phần mềm gây hại ẩn chứa trên máy tính, Dr.Web sẽ xử lý một cách triệt để.

Bên cạnh đó, điểm nổi bật nhất của Dr.Web CureIt là có thể sử dụng mà không cần cài đặt, và trang bị chế độ hoạt động độc lập, cho phép vô hiệu hóa mọi tiến trình, kể cả tiến trình của virus trên hệ thống, từ đó dễ dàng loại bỏ những loại virus cứng đầu nhất ăn sâu vào hệ thống.

Hơn nữa, với Dr.Web CureIt! Bạn có thể kiểm tra hiệu quả của phần mềm diệt virus và sau đó quyết định xem Dr.Web có phù hợp với bạn hay không. Bên cạnh đó, Dr.Web CureIt! Được cập nhất ít nhất một lần một giờ.

Dr.Web CureIT!sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ của hệ điều hành mà nó được được cài đặt và cài đặt giao diện quét tương tứng (nếu ngôn ngữ của bạn không hỗ trợ thì Dr.Web CureIt!sẽ kích hoạt ngôn ngữ tiếng Anh).

Dr.Web CureIt!hỗ trợ các ngôn ngữ sau: tiếng Nga, Ả Rập, Bungary, Séc, Anh, Pháp, Đức, Hi Lạp, Hungary, Nhật, Tây Ban Nha, Ukraina, Bồ Đào Nha.

Làm thế nào để bạn biết được máy tính của mình có bị nhiễm virus hay không?


  +  Trước tiên, hãy tải Dr.WEB CureIt về,
  +  Sau đó, nhấp đúp chuột vào file được tải về,
  +  Tiếp theo, lựa chọn chế độ bảo vệ mà bạn muốn,
  +  Cuối cùng, chờ đợi trong khi tiện ích quét hệ thống của bạn. Khi quá trình quét hoàn tất, hãy xem báo cáo quét. Bạn có nghi ngờ gì không?

Tính năng mới trong phiên bản 8.0:

  +  Hỗ trợ Windows 8
  +  Cung cấp một hệ thống quét mới mà có thể quét các ổ đĩa trong máy tính nhờ sử dụng chế độ đa luồng để tận dụng tối đa ưu điểm của các bộ xử lý đa lõi
  +  Tốc độ quét tăng đáng kể
  +  Độ ổn định của chương trình được cải thiện rất nhiều giúp loại bỏ khả năng BSOD (màn hình xanh) trong khi quét
  +  Giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn
  +  Hệ thống tìm kiếm rootkit
  +  Các tính năng quét tùy chỉnh nâng cao cho phép quét bộ nhớ máy tính, các phần khởi động và đối tượng startup,vv
  +  Cung cấp một tùy chọn để chặn kết nối mạng trong khi quét
  +  Cung cấp tùy chọn để tắt hệ điều hành ngay khi quá trình quét hoàn tất
  +  Quét một BIOS trong PC để tìm kiếm các "bioskits" - các chương trình độc hại đang lây nhiễm một BIOS cho PC
  +  Chặn các thao tác tập tin ở mức độ thấp

Đây là một phần mềm diệt virus đơn giản, miễn phí của một hãng bảo mật danh tiếng Dr.Web. Download và khởi chạy không cần cài đặt vào máy nó sẽ quét toàn bộ hệ thống và diệt những dòng virus ẩn sâu bên trong máy tính của bạn. Phần mềm này sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị đấy.
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download