[Clip] nhảy “Candy Man” cực “nhắng” và đáng yêu

Những tài năng đáng giá nhất đã xuất hiện sau một tháng tranh tài trong cuộc thi “Bá Đạo Game Tiếu Ngạo”.

Dịp đầu năm chính là lúc các sự kiện “ăn chơi” được dịp lên ngôi. Không nằm ngoài xu thế ăn mừng xuân mới sau Tết, Tiếu Ngạo Giang Hồ tiếp tục trở thành tâm điểm làng game moblie khi tung ra Clip nhảy “Candy Man” cực “nhắng” và đáng yêu.Đây là Clip dự thi của bạn Ly Ly server Doanh Doanh cùng với bạn trai, cả 2 đều là thành viên của một nhóm nhảy khá nổi tiếng tại Hà Nội

Ly Ly tên thật là Đặng Thu Ly, sinh năm 1992. Còn bạn trai cô là Vũ Trung Hiếu, sinh năm 1993. Họ đều là những bạn trẻ có chung niềm đam mê vũ đạo. Bên cạnh đó, nhờ Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, đôi bạn trẻ này mới có cơ hội “bất ngờ” làm quen nhau trong game, cho đến khi hội ngộ bên ngoài đời thực họ mới “ngỡ ngàng” vì chung team mà không hề biết.

Từ những điệu nhảy sôi động cho đến những trận doanh chiến, đi phụ bản cùng nhau, tình cảm của họ ngày càng trở bên bền chặt và thắm thiết. Không biết từ bao giờ, đam mê trong họ đã cùng chung một nhịp đập của yêu thương.

game thu
Cặp đôi này rất gây được thiện cảm trong cộng đồng game thủ

Thế giới kiếm hiệp rộng lớn của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, không chỉ tạo nên hào khí từ những cuộc chiến khốc liệt, đây còn là nơi game thủ kết nối những yêu thương. Nơi mà họ có thể tìm thấy một nửa tình yêu mà họ tìm kiếm bấy lâu.

Được biết, chính nhờ những nét độc đáo đó bài thi của 2 bạn Ly và Hiếu đã được bình chọn là “Tiết mục ấn tượng nhất” và giành giải nhất chung cuộc. Ngoài ra, giải “Tiết mục được bình chọn nhiều nhất” đã thuộc về bạn Quỳnh ở Server Đông Phương với một bài dự thi ảnh.

Nguồn : Game8
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất