[Clip] Game thủ có "con chim" bay xa nhất Việt Nam

Chàng sinh viên năm cuối của một trường ĐH quốc tế tại TP.HCM - Nguyễn Lâm Thao đã chiến thắng cuộc thi chơi Flappy Bird với số điểm khá cao.

Số điểm chính xác của Lâm Thao là 841 được ghi trong một cuộc thi chơi Flappy Bird tổ chức ngày 12/2. Tại thời điểm chơi, có nhiều người đứng xung quanh cùng chứng kiến. Được biết lần chơi này cũng chính là lần lập kỷ lục của cậu. Có lẽ chính những áp lực từ một cuộc thi đã góp phần tăng quyết tâm và giúp chàng game thủ này chiến thắng với số điểm vượt xa so với những đối thủ cạnh tranh khác.

game thu
Chân dung chàng game thủ có "con chim" bay xa nhất Việt Nam

Nguyễn Lâm Thao bắt đầu chơi Flappy Bird từ trước Tết Nguyên đán. Những lần chơi đầu tiên, Lâm Thao thậm chí còn không vượt qua mốc một điểm. Tuy nhiên, cậu dần chinh phục "chú chim mặt ngu" với số điểm cao dần. Trước khi tham dự cuộc thi trên, điểm cao nhất của Thao là khoảng 600. Theo Lâm Thao, bí quyết chơi Flappy Bird đạt điểm cao là phải bình tĩnh.Clip Nguyễn Lâm Thao khoe khả năng... "chơi chim"

Số điểm 841 của Nguyễn Lâm Thao hiện được xem là mức cao nhất của người chơi đạt được một cách công khai tại Việt Nam. Flappy Bird được nhiều người chia sẻ trên các mạng xã hội, diễn đàn, tuy nhiên, rất ít người vượt qua mốc 100 điểm.

Nguồn : Game8
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất