Top 10 Softwave download đầu tháng 10

Software 1: Partition Magic 8 Pro - Phần mềm chia ổ đĩaHướng dẫn sử dụng Partition Magic:
Bản dùng cho win Partition Magic (PM) là một phần mềm không thể thiếu trong “túi càn khôn” đối với những người làm công tác “bảo trì” máy tính hay các “vọc sỉ” tại… gia.
Đây là 1 phần mềm chuyên dùng để phân chia và tái… phân chia ổ cứng mà không làm mất dữ liệu đã có trong ổ cứng (dỉ nhiên là theo lý thuyết). Phần mềm này có thể làm việc với “gần như” mọi Hệ điều hành hiện có và chuyển đổi các dạng thức phân vùng ổ cứng một cách dể dàng.

Software 2: Lion Skin Pack - Khoác áo Lion OS cho Windows 7

Mặc dù phải đến mùa hè năm nay, Apple mới công bố phiên bản hệ điều hành Mac OS Lion mới nhất của mình. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, bạn đã có thể khoác “tấm áo” của Lion lên Windows 7 của mình.

Software 3: CorelDRAW Graphics Suite X5 FullCorelDraw là chương trình vẽ hình vectơ đã có từ lâu với tính năng tương tự Illustrator của Adobe. Như một ứng dụng chính của Corel Graphics Suite, CorelDraw ra mắt với nhiều tính năng mới quan trọng, không quá hào nhoáng mà thiết thực và chắc chắn đủ cho những tay chuyên nghiệp tìm thấy được sự nâng cấp thú vị.

Software 4: MozBackup - Back up dữ liệu firefox để cài bản mới
Hiện nay, trình duyệt Mozilla Firefox được xem như là một trình duyệt lướt web nổi tiếng bởi những tính năng ưu việt trong việc tăng tốc lướt web và hỗ trợ nhiều extension mở rộng. Sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox trong quá trình lâu dài, hẳn bạn đã có những thiết lập ưng ý khi sử dụng trình duyệt một cách tiện ích hơn như lưu trữ password, lưu trữ chỉ mục, email, các tiện ích hỗ trợ mở rộng… nhưng đột nhiên mọi thiết lập đó biến mất thì sao?

Software 5: Audio book:10 Bí Quyết Thành Công Của Những Diễn Giả MC Tài Năng Nhất Thế Giới


Thông qua khả năng diễn đạt của mình, một số người có thể lôi cuốn cả trái tim và khối óc của người nghe dù là trong những câu chuyện thường nhật hay khi đứng trên bục thuyết trình. Khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ của họ được mọi người ngưỡng mộ, và tuy đại diện cho rất nhiều ngành nghề khác nhau trong xã hội, tất cả họ đều có điểm tương đồng

Software 6: Mindjet MindManager 9 - Thêm lựa chọn để vẽ bản đồ tư duy


Đây là phần mềm dành cho cho các doanh nghiệp và cá nhân, Mindjet MindManager Pro giúp sắp xếp công việc một cách thông minh, sáng tạo và bớt tốn thời gian hơn bằng cách theo dõi nhóm công việc, tổ chức và truyền thông thông tin một cách có hiệu quả.

Software 7: Download FiFa 12 (2012) PCgame

Như vậy là cuối cùng phiên bản Fifa 12 (2012) cũng đã ra mắt cộng đồng game thủ.
Software 8: Avira 2012 - Free Antivirus

Nếu máy tính của bạn không có một giải pháp chống virus nào thì chỉ cần vài phút vào mạng, nếu không cẩn thận, máy tính bạn sẽ bị nhiễm phần mềm độc hại.

Avira Free Antivirus 2012 chính là bước bảo vệ cơ bản để phòng chống virus, worm, trojan, rootkit, adware và spyware. Phần mềm đã được thử nghiệm hơn 100 triệu lần trên toàn thế giới, hơn nữa nó lại hoàn toàn miễn phí.


Software 9: Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí
Phiên bản miễn phí :
- Hỗ trợ 20 mã hàng
- Hỗ trợ máy in chuyên dụng khổ 80mm
- Hỗ trợ các hệ diều hành windows từ XP trở lên
- Không thay đổi được thông tin doanh nghiệp
- Không hạn chế thời gian sử dụng
Software 10: SpeQ Mathematics - Hổ trợ giải toán miễn phí
SpeQ Mathematics là chương trình tính toán toán học nhỏ gọn và đa năng với 1 giao diện đơn giản và trực quan. Tất cả các phép tính sẽ được nhập vào 1 bảng, ở đó bạn có thể thêm, chỉnh sửa và thực thi các tính toán. SpeQ Mathematics hỗ trợ tất cả các hàm, các hằng số và các đơn vị thông dụng. Hơn thế nữa, bạn còn có thể định nghĩa các biến, hàm và vẽ đồ thị cho hàm số.

Topit.vn tổng hợp

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm