Top 10 Softwave download của tuần qua

Phiên bản 6.0 với tốc độ hoạt động nhanh hơn, hiệu suất bảo vệ cao hơn, cung cấp thêm tiện ích hỗ trợ được tích hợp vào trong trình duyệt dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa.

Những thông tin cập nhật về các mối nguy hiểm luôn luôn được update hàng ngày.

avast! Free Antivirus

Microsoft đã cung cấp thêm động cơ quét kiểm tra Antimalware vào sản phẩm bảo mật Microsoft Security Essentials, Forefont Client Security, Forefont Endpoint Protection, Windows Intune Endpoint Protection từ ngày 16.8.2011, giúp khách hàng đang sử dụng các hệ điều hành Windows an toàn hơn từ các mối nguy hiểm như Virus, Spyware, Trojans, Malware khi sử dụng các sản phẩm bảo mật của họ, và ngày 21.9.2011 vừa qua Microsoft đã đồng loạt nâng cấp động cơ quét Antimalware lên phiên bản mới 1.1.7702.0 với tất cả các phiên bản bảo mật đã được tác giả giới thiệu......


IconPackager là chương trình cho phép người dùng cùng một lúc thay đổi gần như tất cả các icon của Windows bằng cách áp dụng các gói icon. Một gói icon chứa các icon thay thế cho hầu hết các icon thông dụng trong PC sử dụng hệ điều hành Windows.

 IconPackager 5.1 | Thay đổi Icon cho Windows
IconPackager 5.1 | Thay đổi Icon cho Windows


4. Download Windows 8 Pre-beta
Windows Developer Preview là bản pre-beta của Windows 8 dành cho các lập trình viên. Những bản download này có chứa phần mềm tiền phát hành có thể thay đổi mà không thể nhận thấy được. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ phải chịu một số lỗi. Nó có thể không ổn định, hoạt động chính xác hoặc làm việc theo cách mà phiên bản cuối cùng của nó. Không nên dùng nó trong môi trường năng suất. Các tính năng và chức năng trong phần mềm tiền phát hành có thể không xuất hiện trong phiên bản cuối cùng. Một số tính năng và chức năng của sản phẩm yêu cầu phần cứng phụ hoặc cài đặt phần mềm khác.

Windows Developer Preview


5. CyberLink YouCam 5.0

CyberLink YouCam là một giải pháp phần mềm cho người sử dụng webcam.

6. Microsoft Office 2010 Professional Full


Hỗ trợ làm việc tại cơ quan, ở nhà hay tại trường học một cách linh hoạt... là những gì mà Office 2010 - ứng dụng văn phòng mới vừa được Microsoft giới thiệu tại Việt Nam vào giữa tháng 5/2010 - có được.

7. DFX Audio Enhancer - Tăng chất lượng âm thanh


DFX Audio Enhancer nâng cao cảm nhận âm nhạc của bạn nhờ cải tiến chất lượng âm thanh MP3, Windows Media, đài trên Internet và một số file nhạc khác. Với DFX bạn có thể chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi đắt đỏ thiết kế riêng cho môi trường âm nhạc. Làm mới độ sâu của âm sắc, nâng các mức âm và gảm chiều sâu, phong phú tiếng bass.

8. Google Chrome 15 Dev
Google Chrome là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

Google Chrome 15 Dev

9. Ebook: Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới


Tất cả chúng ta, ai cũng đều đang rao bán một thứ gì đó trong mọi lúc của cuộc sống. Là một tu sĩ, chúng ta đang rao bán niềm tin của chúng ta về thương đế. Là một nhà giáo, chúng ta đang rao bán kiến thức của mình về khoa học. Là một nhà chính trị, chúng ta đang rao bán chính kiến của mình về một xã hội. Và là một con người chúng ta đang rao bán tình yêu của chúng ta đối với mọi người quanh ta.

10. Ubuntu 10.10 - Hệ hành Miễn phí của LINUX
Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng phiên bản thứ 13 của Ubuntu, hệ điều hành mã nguồn mở trên nền Linux nổi tiếng, cũng đã chính thức ra mắt.
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm