Top 10 clip hài được xem nhiều trong tuần(19- 24/09)

Hãy cười thật to, thật sảng khoái với 10 clip được xem nhiều nhất trong tuần qua trên TIN NHANH CÔNG NGHỆ topit.vn

1. Clip tổng hợp những sự cố hài hước nhất.


2. Những khoảnh khắc diễn ra vô cùng hồn nhiên của các em bé.

Chính vì những hành động vô cùng tự nhiên và ngộ nghĩnh của các em bé, người lớn chúng ta mới có được những tràng cười sảng khoái.3. Bé gái nhoẻn miệng cười rất tươi nhưng cơn buồn ngủ ập tới, không thể cưỡng lại dù bé có vẻ rất hạnh phúc nếu thức để chơi cùng mọi người.


Clip đáng yêu này đã thu hút hàng triệu lượt người xem trên Youtube.

4. Nhiều khi chúng ta sẽ nhận được những tràng cười ra nước mắt từ chính những chú thú cưng trong nhà.

Những "người bạn" đặc biệt này đã đem lại cho chúng ta những giây phút cười đến vỡ bụng!5. Tất cả các chi tiết độc đáo của mini game này đều được tái hiện lại theo phong cách... hiphop.6. Đang nhảy cực đẹp, nhận được sự tán dương nhiệt liệt của bạn bè thì một sự cố đã xảy ra...

Anh chàng trong clip có lẽ cũng đang đau điếng người nhưng cũng không thể nhịn được cười trước tình huống oái oăm của chính mình.7. Tuyển tập những clip hài hước của serie phim hoạt hình Larva8. Larva siêu quậy9. Đây có thể là một cách "ăn vạ" mới mẻ nhưng không mấy hấp dẫn.

Dùng tay cầu thủ đội bạn tự đập vào mặt mình sau đó ngã xuống sân kêu gào thảm thiết..10. Đang trên đường rước cô dâu về dinh, chú rể ở Pakistan bỗng dưng hoảng hốt và chạy bán sống bán chết khi mở khăn nhìn mặt vợ mới cưới.


Topit tổng hợp
Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm