Where's My Water? 2 - game giải đố vật lý

THÔNG TIN GAME:

Nhà phát hành: Disney
Thể loại: Giải đố
Cấu hình: Android 4.0.3; Android 4.1; Android 4.2/.2; Android 4.3; Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32-bit/64-bit; Windows XP
Dung lượng: 43 MB
Tải: 7

Where's My Water? Game giành cho những người yêu thích khám phá những hiện tượng vật lý. Game chứa ngân hàng các câu đố thú vị về hiện tượng vật lý cho bạn thỏa sức khám phá và củng cố kiến thức.

Disney đã chính thức cho ra mắt phần hai với rất nhiều cải tiến trong đó nổi bật nhất là bổ sung thêm nhiều màn chơi cho bạn thõa sức khám phá thay vì khá nghèo nàn như phiên bản trước đây.

game hay where's my water
Game giải đó vui nhộn: where's my water

Where's My Water? Là một tựa game giải đố dựa trên hiệu ứng vật lý khá nổi tiếng một vài năm trước. Và nay thì Disney đã chính thức cho ra mắt phần hai với rất nhiều cải tiến trong đó nổi bật nhất là bổ sung thêm nhiều màn chơi cho bạn thõa sức khám phá thay vì khá nghèo nàn như phiên bản trước đây.

hinh anh vui nhon
Hình ảnh vui nhộn trong Game

Nội dung game bắt đầu từ đầm lầy Alligator nằm trong hệ thống cống rãnh của thành phố. Ở đó có một chú cá sấu rất dễ thương và ngộ nghĩnh tên là Swampy, chú có một sở thích đặc biệt là thích tắm gội sau một ngày làm việc vất vả. Nhưng có một số rắc rối với các đường ống trong khu đầm lầy do những chú cá sấu bạn của Swampy phá bĩnh.

Nhiệm vụ của bạn là tìm một con đường đi để nước có thể chạy về bồn tắm của cá sấu Swampy mà trên đường đi ăn càng nhiều chú vịt đồ chơi Duckies càng tốt. Sẽ có hơn 500 câu đố tuyệt vời với những yêu cầu sẽ khác nhau dành cho bạn, nên yên tâm là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi đi qua nhiều màn chơi của Game.

game giai do vui
Nhiều câu đố hay trong Game sẽ thu hút bạn

Where's My Water? 2 có giao diện đẹp và ngộ nghĩnh với nhiều phần chơi phong phú ắt hẳn sẽ là một game giải đố “gây nghiện” dành cho bạn.
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất