Orc Must Die 2

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Chiến thuật
Cấu hình: Windows 8 32-bit/64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Dung lượng: 2.72GB
Tải: 9

Không giống như nhiều loại game khác, bạn không cần phải xây tòa tháp vững mạnh mà nhiệm vụ của bạn khi đến với Orc Must Die 2 là điều khiển một nhân vật và phòng thủ bọn Orc.

Orc Must die một game thuộc cửa khá đặc biệt và thú vị. Khác với các game cùng thể loại là bạn phải có những tòa tháp để thủ nhà chính của bạn và các tháp càng mạnh mạng càng có thể cơ hội chiến thắng. Nhưng đến với Orc Must die 2 mọi thứ đều thay đổi bạn không còn phải xây các tòa tháp và up level cho nó nữa mà bây giờ nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật đó để thủ nhà của mình.

game moi la
Orc Must die

Nhân vật bạn điều khiển sẽ có thể sử dụng cung, phép thuật rất đa dạng sẽ làm cho người có thêm nhiều cách để phòng thủ bọn Orc.

Đến với Orc Must die 2 bạn sẽ được cung cấp nhiều phương pháp phòng thủ mới lạ, như một hệ thống bẫy đồ sộ để bạn có thể đẩy lui bọn Orc hung tợn.

Bên cạnh đó bạn còn có thể chơi với bạn bè của mình ở chế độ co-op từ đó sẽ cho bạn thêm nhiều phương pháp để phong thủ bọn Orc. Nhưng bên cạnh việc chơi cùng bạn bè để tăng khả năng phòng thủ thì bên bọn Orc cũng sẽ trâu hơn, và có sức mạnh hơn.

Số lượng map trong Orc Must die 2 lên đến trên dưới 10 map sẽ cho người chơi thỏa thích lựa chọn.

hinh anh
Âm thanh và hình ảnh

Âm thanh của game rất sôi nổi, kết hợp với hình ảnh sống động khó mà chê về vấn đề này.
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất