Needles - Game nhập vai tiêu diệt quái vật

THÔNG TIN GAME:

Nhà phát hành: MyPlayCity
Thể loại: Nhập vai
Cấu hình: CPU 800 Mhz hoặc cao hơn. RAM 512 Mb. DirectX 8.1.
Dung lượng: 147 MB
Tải: 7

Trong game Needles, bạn sẽ nhập vai vào làm một diễn viên chính trong bộ phim kinh dị, mà ở đó xung quanh toàn là quái vật và chết chốc. Bạn không giết nó, thì bạn phải là người nằm xuống mãnh đất đó. Needles khác hẳn so với game nhập vai Cross Fire hay game Project IGI.

Bối cảnh của Needles là một câu chuyện kể về nhà sinh vật tài giỏi đã tham gia hội nghị sinh học nổi tiếng ở Tokyo và đã nghiên cứu ra loại virus rất lạ, sau đó ông được những đồng nghiệp đánh giá cao. Ông ham gia và làm việc tại phòng thí nghiệm ở Nam Phi để phát triển loài virus ấy. Lúc đầu, dự án có vẻ thành công, nhưng sau đó mọi thứ đã nằm ngoài tầm kiểm soát của ông.

Một người lạ đã vào phòng thí nghiệm và đập vỡ những ống nghiệm chứa loài virus nguy hiểm. Loài virus ấy đã phát tán ra qua hệ thống thông gió và tất cả nhà khoa học đang ngủ bỗng nhiên biến thành quái vật. Chỉ có riêng mình ông là không biến thành quái vật và tất nhiên những quái vật khác sẽ tấn công và ăn thịt ông.

Trong game hành động nhập vai Needles này, bạn sẽ được hóa thân thành nhà khoa học tài giỏi và tiêu diệt tất cả các loài sinh và tìm ra con đường thoát khỏi nguy hiểm.

Game Needles càng về sau càng khó vì thế bạn sẽ không dễ dàng để tiêu diệt hết được quái vật, chúng sẽ tấn công bạn cho đến lục bạn bị ngã gục vì nó có ở khắp mọi nơi. Game có hỗ trợ bạn một số vũ khí để bạn có thể vượt qua được nguy hiểm và về lại với gia đình của mình.Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất