Max and the Magic Marker

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Phiên lưu
Cấu hình: Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32 Bit; Windows 8 32-bit/64 bit; Windows 8 64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Dung lượng: 72.7 MB
Tải: 1

Max and the Magic Marker là game thuộc thể loại phiêu lưu, kết hợp với cách chơi độc đáo, sẽ giúp bạn có những phút giây tuyệt vời và vui nhộn.

Max the Magic Marker sẽ đưa bạn về với tuổi thơ ngày nào của mình, với những kỷ niệm với những cây bút màu. Giải trí bằng cách vẽ vời và kết hợp với trí tưởng tượng của bản thân.đây có lẽ là một kỳ niệm tuyệt vời với hầu hết tất cả mọi người.

Không dừng lại với việc sử dụng cây bút màu vẽ vời. Max and the Magic Marker còn tạo cho bạn một cây bút thần kỳ, với nó, bạn có thể giúp cho nhân vật vượt qua các vật cản và biến mình thành một người đầy phép màu.

Trong quá trình chơi bạn có thể nhận được những quả bóng màu để có thể nạp thêm mực vào cây bút thần kỳ của mình. Bạn có thể vẽ một tảng đá trên đầu một con quái vật và khi dừng bút thì tảng đá đó sẽ đề con quái vật dẹp lép, hay có thể làm một cái bập bênh, làm cầu cho nhân vật Max trong game để có thể vượt qua vực thẩm.

Với đồ họa 2D và hệ thống đồ họa game sẽ cho bạn một trải nghiệm hết sức mới lạ khi chơi, bạn sẽ có cảm giác như mình đang đọc một cuốn truyện và bạn là một nhân vật thần kỳ với đầy những phép màu.
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất