Mad Truckers 1.0 - Game lái xe tải to miễn phí

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Giải trí
Cấu hình: Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32-bit/64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Dung lượng: 11,5 MB
Tải: 3

Hệ thống game Mad Truckers có rất nhiều nhiệm vụ khó khăn, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tốc độ cao cùng màn lái xe cực kỳ hấp dẫn.

game lai xe
Mad Truckers lái xe tải to

Nhiệm vụ của người chơi là cung cấp các hàng hóa trước khi thời gian kết thúc bằng cách lái chiếc xe tải của chính mình băng qua những con đường, khúc cua tử thần. Hãy điều khiển xe nhanh nhất có thể, nhưng phải chú ý đến sự an toàn của mình! Đừng quên có rất nhiều kẻ đang theo dõi và muốn cướp chiếc xe tải chở đầy hàng hóa của bạn.

Khi chơi Mad Truckers, người chơi phải trổ tài lái “lụa” của mình để điều khiển chiếc xe tải chở hàng về đến nơi đúng lúc.

vuot moi dia hinh
Mad Truckers luôn có ổ voi, ổ gà, ổ chó...

Tổng số có 15 nhiệm vụ mà bạn phải vượt qua trong trò chơi, trong đó người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ chở nhiều loại hàng hóa đến đích an toàn và đúng giờ.

Game có góc nhìn từ trên xuống theo diện rộng, bạn phải sử dụng các phím mũi tên lên xuống qua lại để điều khiển chiếc xe tải của mình tránh né các mối đe doạ xấu xa.

nhieu moi nguy hiem rinh rap
Mad Truckers luôn có nhiều mối nguy hiểm bất ngờ

Điểm đặc biệt của game chính là tốc độ diễn ra cực kì nhanh. Trong mỗi một nhiệm vụ, bạn chỉ có khoảng gần 2 phút để đến đích mà đường đi thì lúc nào cũng đầy chướng ngại vật: “ổ voi”, “ổ gà” hoặc nguy hiểm hơn là những kẻ xấu muốn cướp lấy chuyến hàng.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian và an toàn, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng nhất định từ game và bạn có thể dùng số tiền này để nâng cấp chiếc xe của mình lên cấp cao hơn.

nang cap xe
Giành tiền để năng cấp xe tải trong Mad Truckers

Mad Truckers là một game lái xe đơn giản, giao diện đẹp, dễ chơi nhưng rất hấp dẫn. Game có hệ thống hiệu ứng âm thanh và nhạc nền khá đặc sắc, phù hợp cho một trò chơi vui nhộn là lái chiếc xe khổng lồ chở một đống hàng hóa cồng kềnh và vượt qua mọi chướng ngại vật trên đường đi.

Yêu cầu Mad Truckers

- Hệ điều hành: Windows 95 / 98 / XP / ME / Vista / 7

- CPU: 800 Mhz trở lên

- RAM: tối thiểu 1024 MB

- DirectX 9.0 hoặc cao hơn

  DirectX tương thích với card âm thanh

Game được thiết kế với dung lượng nhỏ, hình ảnh thì vui tươi sống động, rất thích hợp cho giải trí, thư giản lúc rảnh rỗi, hãy download game Mad Truckers để cùng trải nghiệm cảm giác tự mình điều khiển xe tải to tốc độ cao nhé.
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất