Game chiến thuật cổ xưa - Battle Realms 1

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Chiến thuật
Cấu hình: Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32-bit/64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Dung lượng: 483 MB
Tải: 47

Nhiều người chơi đã phải nghiện Battle Realms 1 - một game chiến thuật thời trung cổ với những trận chiến hấp dẫn và cực kỳ đặc sắc.

Battle Realms là một game chiến thuật, lấy bối cảnh là nước Nhật Bản thời trung cổ. Khi mà các thế lực tranh đấu giành quyền cai trị.

game
Battle Realms là game RTS đi vào lịch sử


Battle Realms xuất hiện vào thời kì hỗn mang của khái niệm RTS, nó như một ngôi sao bỗng vụt sáng với ánh sáng lan tỏa khắp mọi nơi rồi bỗng chốc vụt tắt trước sự tiếc nuối của bao Fans hâm mộ. Có thể nói Warcraft 3 là game có phong cách RTS tốt nhất, nhưng chính Battle Realms mới là người tiên phong mở lối.

nhan vat
Nhân vật đình đám trong Battle Realms

Battle Realms đã từng khá là nổi tiếng, được đánh giá là một trong những game RTS hay nhất mọi thời đại, Battle Realms là cuộc xung đột xoay quanh 4 bộ tộc: Dragon, Serpent, Wolf, Lotus.

tuong linh
Battle Realms và các tướng lĩnh

Cách chơi Battle Realms

Battle Realms mang phong thái của RTS do đó game cắt giảm về phần kinh tế và tập trung vào các cuộc chiến như cách từ bỏ lối chơi truyền thống ở game rất mới lạ do đó rất nổi bật dù có đứng trước các game đình đám khác lúc bấy giờ.

luong thuc
Nông dân thu hoạch lương thực trong Battle Realms

Nếu bạn đã quen với việc chỉ cần có tiền là sẽ mua được quân đội hùng mạnh, thì Battle Realms sẽ đem lại cho bạn một cảm giác mới lạ trong việc tạo lính.

game hay
Cảnh nông dân đứng trước nhà đào tạo quân lính

chien binh
Các nông dân sẽ được đào tạo thành các chiến binh hùng mạnh

Trong game quân đội sẽ được tạo bằng cách huấn luyện nông dân, nếu nông dân được huấn luyện đầy đủ các kỹ năng thì người nông dân đó sẽ thành một chiến binh hùng mạnh và ngược lại.

Còn một điều khá thú vị ở Battle Realms là về thú cưỡi, bình thường ở các game khác ta cũng dùng tiền để mua, nhưng ở Battle Realms thì khác hoàn toàn, bạn phải xây dựng chuồng ngựa sau đó cho nông dân đi bắt từng con ngựa một mang về. Những cảnh tượng nông dân đi bắt ngựa thật thú vị, từ dắt ngựa, nói chuyện với ngựa, vuốt ve ngựa cho tới việc bị ngựa đá bật ngửa nằm lăn bất tỉnh.

game hot
Nông dân bắt ngựa trong game Battle Realms

Trong Battle Realms ngựa rất quan trọng, nó mang lại lợi thế về tốc độ, sức mạnh và có được rất nhiều lợi thế trên chiến trường.

Ở chế độ chơi single (đơn) ta sẽ vào vai của Kenji và cùng anh ta phiêu lưu trên con đường báo thù (nợ máu trả bằng máu). Kenji là một hoàng tử của bộ tộc Dragon. Mở đầu câu chuyện là hình ảnh Sauk (cha của Kenji) chống lại kẻ thù và hi sinh để Kenji chạy thoát. Sau đó anh đã quyết định lên đường báo thù.

Game Battle Realms được thiết kế cổ xưa rất đẹp mắt, âm thanh sống động, chắc chắn trò chơi sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thật thú vị. Hãy download Battle Realms về để cùng có những trận đánh kinh điển bạn nhé.
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất