game bắn súng Gunz

THÔNG TIN GAME:

Nhà phát hành: Ijji
Thể loại: Đối kháng
Cấu hình: Windows XP/Vista/7
Dung lượng: 210 MB
Tải: 15

GunZ - trò chơi bắn súng cho Game PC. hãy tham gia những cuộc chiến đấu trong game để cùng thử thách với những màn nhào lộn nguy hiểm, vượt chướng ngại vật...

gunz
Game bắn súng Gunz


Với GunZ, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại hàng trăm game thủ khác nhau để nắm lấy cơ hội tồn tại. GunZ cung cấp một loạt các bước di chuyển phức tạp và nhiều loại vũ khí trang thiết bị khác nhau. Do đó, mang đến cho người chơi một trải nghiệm đầy thách thức và thú vị. Trên thực tế, đây là một trò chơi bắn súng với góc nhìn thứ nhất và có tính gây nghiện cao.

Bạn có thể chơi GunZ bằng cách di chuyển xung quanh bất cứ bản đồ nào được cung cấp và bắn hạ bất kỳ ai mà mình gặp phải trên đường đi. Hoặc, bạn có thể lựa chọn một trong những chế độ sau: DealthMatch, Team DealthMatch hoặc Capture the Flag. Ngoài ra, bạn có thể hình thành thị tộc của riêng mình và tham gia vào cuộc huyết chiến với các thị tộc khác.

nhao lon trong gunz
Nhiều pha rượt đuổi, nhào lộn kịch tính trong Game

Bên cạnh đó, người chơi có thể tạo và tùy chỉnh nhân vật của mình. Họ có thể thay đổi quần áo và thêm lên đến 12 phần khác nhau của thiết bị. Ngoài ra, GunZ không hạn chế số lượng súng và cho phép bạn đóng gói vũ khí cận chiến như: dao, kiếm hoặc áo giáp.

Các chuyển động cơ bản trong GunZ sẽ cho phép bạn vượt qua một vài cuộc quyết đấu, tuy nhiên không đủ mạnh để giúp bạn tồn tại lâu trong trò chơi. Do vậy, nếu thực sự muốn có một cơ hội chiến thắng trong GunZ, bạn sẽ phải học nhiều bước chuyển phức tạp hơn như: tránh né chướng ngại vật, nhảy qua tường hay thực hiện những pha nhào lộn nguy hiểm.

Hãy trải nghiệm ngay với Game Gunz để thử thách mình trong những pha rượt đuổi, nhào lộn mạo hiểm gay cấn.

Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất