Contra - Game Contra cổ điển

THÔNG TIN GAME:

Nhà phát hành: Konami & Other
Thể loại: Phiên lưu
Cấu hình: Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32-bit/64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Dung lượng: 36.26 MB
Tải: 8

Contra được sản xuất năm 1988 là một game bắn súng cổ điển được nhiều người biết đến . Tuy Game Contra có thiết kế đơn giản, đồ hoạ không được sắc nét , nhưng đã đi vào lòng người và tạo cảm giác thích thú, bỏ ăn bỏ ngủ, vui nhộn cực đỉnh cho người chơi khi đã nhập vài làm người hùng.

Trong game là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị của những anh chàng dũng sĩ dùng những khẩu súng của mình có được, nhặt được để tiêu diệt căn cứ kẻ thù.

Từ bản Contra cũ ấy, nhà sản xuất thấy người chơi rất thích thú và tiếp nhận loại hình game bắn súng tiêu diệt căn cứ địch này nên đã ra thêm vài phiên bản Contra khác nữa.

Sau đó Contra 3 cũng được ra đời ngay sau đó và đã tạo nhiều tiếng vang lớn cho người chơi.

Nhà sản xuất Konami cũng đã ra mắt thêm một phiên bản cực kỳ hấp dẫn nữa Contra 4, với nhiều cuộc hành trình khác hấp dẫn hơn, khắc nghiệt hơn các phiên bản trước.

Contra 4 được cải tiến thiết kế giao diện và âm thanh thêm sống động, tạo cảm giác thực hơn cho người chơi.

Từ đó về sau có thêm các phiên bản khác nữa như là: Contra Adventure, Contra Hardcops,... người chơi có thể chọn lựa cho mình một phiên bản mà mình yêu thích. Hay là rũ người đồng hành của mình cùng chơi qua từng phiên bản để thêm thú vị và gắn kết tình cảm bạn bè.

Càng về sau các phiên bản Contra càng mới mẽ, không còn giữ được phong cách cổ điển như ban đầu mà mọi người thích nữa. Nhưng nó cũng có nhiều lợi thế về đồ hoạ và âm thanh. Nếu thực sự bạn muốn phong cách game cổ điển, bạn nên chơi các Contra 1, 2. Giao diện đơn giản, âm thanh giản dị và không quá màu mè, mang đúng phong cách cổ xưa.

Về sau có rất nhiều phiên bản khác nữa, nhưng sẽ được cập nhật ở các bài viết tiếp theo. Các bạn hãy theo dõi nhé!
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất