Chicken Invaders 3 - Game bắn gà vui nhộn

THÔNG TIN GAME:

Nhà phát hành: InterAction studios
Thể loại: Phiên lưu
Cấu hình: Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32-bit/64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Dung lượng: 12.5 MB
Tải: 13

Chicken Invaders 3 là game thuộc thể loại phiêu lưu bắn súng. Game bắn gà mô tả một tương lai rất là xa khi mà trái đất bị những con gà tìm cánh tấn công. Game hỗ trợ chơi 2 người trên 1 máy PC, nếu chơi online thì chơi tối đa 4 người nhưng phải có mã bản quyền. Game với hình ảnh các chú gà khá là vui nhộn sẽ giúp giảm căm thẳng sao thời gian làm việc mệt mõi.

Trong game bạn sẽ là người điều khiển máy bay, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các chú gà đang bay nhảy lung tung trước mặt bạn. Bạn sẽ được cung cấp nhiều loại đạn khác nhau tùy theo sở thích của bạn mà bạn có thể lựa chọn loại đạn cho riêng mình, nhưng đặt biệt một điều là mõi khi bạn đổi đạn thì đạn của bạn sẽ về với level 1 đồng nghĩa với việc đạn của bạn bắn ra là rất yếu và bắn như gải ngứa bọn gà có cánh ấy, vì thế nên cân nhắc việc chuyển đạn.

Bên cạnh việc tiêu diệt các chú gà có cánh, bạn còn phải tránh các viên đạn hình hột gà mà các con gà để lại, cũng như né các anh gà cảm tử bay thẳng vào bạn. Ở những level cao bọn gà có cánh ấy còn chơi chiêu ném trứng vào phi thuyền của chúng ta.

Ngoài việc phải chiến đấu với các chú gà có cánh bạn còn phải lái phi thuyền của mình qua những tảng đá thiên thạch chà bá, bạn cũng có thể bắn nỗ các tảng đá đó nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian nên cứ né những tảng đá đó đi cho khỏe. Trước khi vào đánh boss, sẽ có vô số những hộp quà bay ra, bạn có thể né hoặc bắn các hộp quà này để lấy nâng cấp đạn cho bạn.

Tiến vào các cuộc chiến với các boss, bạn phải tập trung vào việc né các đòn tất công của nó. Khi bạn bắn vào những con boss thì phần trăm máu của nó sẽ giảm dần đến khi không còn. Trong lúc diệt boss tốt nhất bạn nên bắn từ từ đừng quá vội để tránh bị chết. Một điều nữa là nếu bạn chết thì sức mạnh đạn của sẽ bị giảm đi vì thế bảo về tính mạng là quan trọng nhất.
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất