Assassin’s creed II

THÔNG TIN GAME:

Nhà phát hành: Ubisoft
Thể loại: Phiên lưu
Cấu hình: Windows 7 32-bit; Windows 8 32-bit/64-bit; Windows Vista 32-bit; Windows XP
Dung lượng: 2.8GB
Tải: 1

Assassin’s creed II nối tiếp câu chuyện của assassin’s creed I.Bên cạnh đó Assassin’s creed 2 với nhưng cải tiến từ phần tạo hình, nhiệm vụ cho tới phục trang của nhân vât hết sức ấn tượng.

Game vẫn tiếp tục lấy bối cảnh là nước ý thời kỳ phục hưng, tại đây thánh địa của sự hồi sinh và phát triển rực rở của các ngành nghề khác nhau, đặt biệt là khoa học và kỹ thuật. Tất nhiên ở bất kỳ nơi đâu đằng sau của phồn hoa tráng lệ luôn ẩn chứa những trận chiến chính trị của các thế lực khác nhau nhằm đưa chính bản thân lên vị trí cao nhất. Điều đó đã được khắc họa rất rõ nét trong phiên bản này với đầy rẫy những âm mưu, nơi sự dối trá chiếm ngự cùng mới máu và hận thù làm nên những trận chiến khốc liệt một mất một còn.

Assassin'creed 2 với chi phí đầu tư và đội ngủ nhân lực hơn gấp nhiều lần so với phiên bản đầu tiên,hứa sẽ đêm lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị mới và đây còn là một ván bạc lớn mà Ubisoft đã đặt cược cũng như kỳ vọng rất nhiều nhằm nâng cao thương hiệu.

Điều đó đã làm nên một Assassin’s creed II với cốt truyện không thể chê vào đâu được, Game nói về các templars và Ezio phải chiến đấu chống lại như một người trong hội sát thủ với mục đích trả thù những tên đã phản bội lại cha của anh.

Assassin’s creed 2 đưa người chơi về hiện tại vào năm 2011, người chơi sẽ vào vai anh chàng Desmond Mides (hậu vệ Ezio, máu đang chảy người anh ta chính là dòng máu sát thủ huyền thoại) ngay lúc này anh ta đang bị tổ chức Abstergo Industries giam giữ để buộc tham gia vào dự án Animus. Mục tiêu của dự án này là làm sống lại những ký ức đã mất đi theo năm tháng của tổ tiên desmond, để lần tìm vị trí báu vật mang tên Piece of Eden có quyền năng bất khả chiến bại. Từ xa xưa báu vật này đã được biết đến là trung tâm tranh giành của các thế lực.

Được sự giúp dỡ của lucy - một thành viên dự án Animus, desmond đã trốn thoát khỏi Abstergo để đến ấn náu tại cứ điểm bí mật nơi các thành viên Assassin thời hiện đại tạo nên. Sử dụng phiên bản cải tiến 2.0 của cổ máy animus để đưa demond về quá khứ và trở thành Ezio Auditore da Fienze ( thực chất khi sinh ra Ezio đã quá yếu và khó có thể tiếp tục sống vì thế aminus Desmond nhờ vào công nghệ hiện đại đã trờ thành Ezio – có thể hiểu là anh ta đã nhập linh hồn của mình vào Ezio) sinh ra trong một gia đình quý tộc tại Fireze vào nữa sau thế kỷ XV,  đến tuổi trưởng thành Ezio phải chứng kiến tất cả thành viên trong gia đình của mình bị phản bội và đều bị tử hình. Để tìm kiếm những tên đã phản bội lại gia đình của mình Ezio đã trở thành một sát thủ thực thụ để có thể trả thù những kẻ đã tàn sát gia đình của mình, Ezio từng bước khám phá ra nhóm tổ chức đã phản bội và giết chết gia đình của mình nhóm gồm các hiệp sĩ Knights templar cùng với nhóm tăng lữ. Ezio còn khám phá ra manh mối mà Altair để lại và giải mã bí mật về vườn địa đàng Eden, nơi chứa đựng nguồn gốc hình thành nguy cơ diệt vong trong tương lai của cả nhân loại.

Những cải tiến của game

game được xây dựng với cốt truyện rất lôi cuốn, có chiều sâu và hấp dẫn nhiều, nhiệm vụ khác nhau và bảo đảm sẽ mang lại cho người một trải nghiệm hết sức mới mẽ. Các câu truyện trong game tạo nên một chuổi các sự kiện có mối liên hệ với nhau và tạo cho người chơi, cốt truyện bám sát chiều dài lịch sử với 40 năm trong cuộc đời cảu Ezio, từ một cậu vé mới sinh đến khi trở thành một thanh niên bụi đời ở phố chợ và cuối cùng là chở thành một sát thủ huyền thoại, người chơi còn có diệp được trải nghiệm những khoảnh khắc hào hùng nhất của nhân vật này.

Chính vì thế mà hệ thống nhiệm vụ của trong Assassin’s creed 2 vừa phong phú, hấp dẫn lại không trùng lắp. Tuy mục đích cuối cùng của các nhiệm vụ điều là giết chết kẻ thù những mõi nhiệm vụ lại có cách triển khai khác nhau làm cho người chơi không nhàm tráng và luôn có cảm giác mới mẽ trong từng nhiệm vụ khác nhau. Đó có thể là một cuộc tấn công chính diện và hạ đối thủ sau một trận đấu kiếm ác liệt, hay là thành động trong đêm tối nhẹ nhàng như những bóng ma và đưa kẻ thù về với thế giới bên kia rồi rút lui không một dấu vết. Game tạo nên cho người chơi rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mà không phải game nào cũng có thể làm được.

Bên cạnh đó do được thiết kế với lối chơi mở nên assassin’s creed 2 còn có một hệ thống nhiệm vụ phụ hết sức phong phú và không kém phần khó khăn. Người chơi có thể nhận nhiệm vụ đi đánh ghen thay có thể truy đuổi một người nào đó hay là ám sát thuê hãy thử tài điều khiển của bạn bằng cách leo trèo khắp nơi và tìm ra lối đi. Các nhiệm vụ phụ sẽ đêm đến cơ hội cho người chơi khám phá hết mọi ngóc ngách trong assassin II cũng như sẽ giúp bạn có để điều khiển Ezio được thuần thục hơn và kéo dài thêm thời gian chơi game hấp dẫn này.

Ở phiên bản này có một điểm được cải thiện hết sức rõ rệt đó là Ezio có thể thêm kỹ năng bơi lội rất tuyệt nhưng nó vần còn một khuyết điểm vô cùng lớn là chỉ có một mình Ezio có kỷ năng điều đó cũng có nghĩa là chỉ cần đánh kẻ thù rớt xuống là xong điều này làm game mất đi phần nào sự thú vị của nó, làm cho Ezio để dàng trốn thoát khỏi mọi sự truy đuổi vì chỉ việc nhảy xuống nước và bơi đi chổ khác.Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất