Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tống Sư

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: IOS
Nền tảng: IOS
Dung lượng: 14,5Mb
Tải: 3

Nhà văn Kim Dung đã quá nổi tiếng về những tác phẩm kiếm hiệp kinh điển. Nói đến những thể loại game kiếm hiệp đặc sắc, hấp dẫn chắc chắn đó sẽ là những phiên bản được xây dựng lên từ những cốt truyện của nhà văn này.Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tống Sư là một trong những phiên bản game mobile hấp dẫn và chiếm được lượng người tham gia đông đảo nhất hiện nay. Game quy tụ được những tính năng mới độc đáo, cuốn hút. Các anh hùng hào kiệt, vang danh thiên hạ trong giới võ lâm được tái hiện lại trong game với hình ảnh vô cùng chân thực. Một Dương Quá trí dũng song toàn, một Đoàn Dự đẹp trai tài cao, một Lệnh Hồ Xung ngang dọc thiên hạ…Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tống Sư với cốt truyện đặc sắc, người chơi bị cuốn hút từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Hệ thống skill, võ thuật đa dạng, phong phú. Game hội tụ hơn 500 anh hùng với võ nghệ tinh thông, các bí kíp độc đáo từ nội công, ngoại công cho đến bính khí, tất cả đều rất chân thực, sống động. Người chơi tha hồ khám phá và thể hiện tài năng siêu phàm của bản thân, các cấp độ chơi lần lượt được chinh phục, càng lên cao, càng hấp dẫn và lôi cuốn.

Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tống Sư là một phiên bản game hoàn hảo tới từng chi tiết. Nội dung game có chiều sâu, võ thuật trong game, các kĩ năng trong game… tất cả được gói gọn trong từ “tuyệt hảo”.

Về đồ họa, thiết kế giao diện 3D siêu mượt, hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực. Tham gia vào game, bạn có được cái cảm giác như mình đang sống trong một thế giới võ lâm thực sự. Bối cảnh cùng với những kĩ xảo điêu luyện trong game khiến người chơi bị cuốn vào, không dứt nổi bới sức hấp dẫn của game cực lớn. Tham gia tải game để kiểm nghiệm những lời Ad nói bạn nhé. Chúc bạn thật vui với tuyệt phẩm Kiếm Hiệp – Nhất Đại Tống Sư.
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất