Kết Giới – Tinh Hồn Tướng

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: IOS
Nền tảng: IOS, Android
Dung lượng: 55,7Mb-dành cho IOS; 41,5Mb-dành cho Android
Tải: 3

Kết Giới – Tinh Hồn Tướng – game Kiếm Hiệp Online với phong cách Âu Á kết hợp đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn.

Kết Giới – Tinh Hồn Tướng mang màu sắc vừa cổ xưa lại vừa hiện đại. Game Kết Tướng được xây dựng công phu, chau chuốt tới từng chi tiết. Game với hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi nhóm nhân vật mang một sức mạnh riêng, đặc điểm riêng. Ở game Kết Giới, người chơi sẽ có vô số những điều bất ngờ từ hệ thống nhân vật Độc – Lạ mang lại. Với hệ thống nhân vật hơn 50 Siêu Tướng tạo ra bản sắc độc đáo cho game.Kết Giới – Tinh Hồn tướng sẽ là nơi để bạn phát huy tài năng bày binh, bố trận, điều khiển binh tướng, xây dựng những bức tường thành to lớn và vững chắc… Với hệ thống nhân vật dồi dào, phong phú như thế, bạn tha hồ lựa chọn cho mình những binh hùng, tướng giỏi để chinh phạt toàn bộ giới yêu ma, ác quỷ.Kết Giới – Tinh Hồn Tướng là phiên bản game mobile vô cùng đặc sắc, với mấy ngàn nhiệm vụ khác nhau chờ đón bạn trải nghiệm. Mỗi nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn những cảm nhận riêng, những điểm thu hút riêng.

Kết Giới – Tinh Hồn Tướng không chỉ độc đáo, cuốn hút ở nội dung game, mà ngay từ cái giao diện ban đầu, từ cách thiết kế đồ họa đã gần như là hoàn hảo rồi. Âm thanh và hình ảnh trong game rõ nét, lột tả gần như chân thật tới từng chi tiết của những trận giao tranh giữa các binh tướng.

Bạn sẽ lựa chọn cho mình lớp nhân vật nào : Hiệp Sĩ, Dũng Sĩ hay Thuật Sĩ? Lớp nhân vật nào cũng xuất sắc, cũng có sức mạnh dữ dội, hãy lựa chọn nhân vật theo sở thích, phù hợp với cá tính của bạn để bạn có thể phát triển hết khả năng đội quân của mình nhé. Nhanh tay tải game về dế yêu để xưng danh thiên hạ. Chúc bạn chơi game thật vui.
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất