iKungFu - Người que giải cứu Mỹ Nhân

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Android
Nền tảng: Android
Dung lượng: 8,2Mb
Tải: 12

Lạ lẫm ngay từ tựa game, iKungFu mang đến cho người chơi những điểm mới lạ kết hợp với hình thức đánh theo lượt hấp dẫn.

Bước vào một thế giới mới, bạn sẽ được nhập vai thành người que thực hiện hành trình giải cứu bạn gái thông qua thực hiện chiến đấu với những người que xấu xa khác. Trải qua các cấp độ khác nhau với mức độ khó tăng dần, bạn sẽ tiến gần hơn với nàng, giấc mơ giải cứu người đẹp sẽ đến trong tầm tay.

Game iKungFu
Game iKungFu - Người que cứu mỹ nhân

Nhân vật của bạn có 2 dòng năng lượng là Health và Rage. Health là chỉ số đo lượng máu, Rage là chỉ số đo năng lượng để bạn sử dụng tuyệt chiêu. Dòng Rage sẽ tăng lên khi bạn hạ gục các đối thủ. Ngoài ra còn có cả EXP để tăng cấp.

Để tăng cường sức mạnh cho mình, bạn có thể trang bị thêm các vũ khí như đao, kiếm. Các lại vũ khí này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình chiến đấu với kẻ thù của bạn.

mot canh chien dau trong game
Một cảnh chiến đấu trong game

Hướng dẫn chơi:

Mỗi một bàn, bạn sẽ đối đầu với nhiều địch thủ khác nhau, từ màu vàng đến màu xanh, xám, nâu…đủ loại và bạn đều phải vượt qua hết. Sau khi tiêu diệt hết quân lính thì tên trùm sẽ xuất hiện. Hãy tiêu diệt tên trùm đó và tiếp tục cuộc hành trình để có thể giải cứu người đẹp của mình.

Game đáp ứng tiêu chuẩn đồ họa sắc nét cũng như file cài nhẹ, đảm bảo chơi mượt mà trên mọi dòng máy Android và chiều lòng cả những game thủ khó tính nhất.

Hãy trải nghiệm ngay cùng iKungFu - Giải cứu tình nhân!

Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất