Game bắn trứng khủng long cho Android, Java

THÔNG TIN GAME:

Nhà phát hành: Bgate
Thể loại: Android
Nền tảng: Android; Java
Tải: 21

Bắn trứng khủng long phiên bản Mobile đã chính thức ra đời. Game với nhiều ưu điểm vượt trội chắn chắn sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị. 2 links download giành cho java và android mà TopitGame cung cấp đến bạn có thể giúp bạn sở hữu bộ game này trên di động và có những giây phút thư giản thú vị.

ban trung khung long
Game bán trứng Khủng Long cho di động

Bắn trứng khủng long là trò chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Thử thách trong trò chơi này đến từ những quả trứng khủng long nhiều màu sắc. Nhiệm vụ của người chơi là phải phá vỡ “trận đồ trứng” ở phần chơi theo level hoặc ngăn cản những đợt tấn công ồ ạt ở phần chơi không giới hạn (endless).


Luật chơi đơn giản trong game bắn trứng khủng long

Luật chơi:
Bắn trứng khủng long có 2 chế độ chơi là theo Level và chơi không giới hạn. Với mỗi chế độ chơi, người chơi phải vượt qua những thử thách khác nhau.
Ở chế độ chơi theo level, người chơi phải dần dần vượt qua từng màn chơi với độ khó ngày càng tăng cao, đòi hỏi người chơi phải tính toán kĩ lưỡng từng đường bắn.
Chuyển sang chế độ "Chơi không giới hạn" sẽ đòi hỏi người chơi phản xạ thật nhanh khi bóng trôi với tốc độ tăng dần.
Ngoài ra, người chơi còn được chọn mức độ dễ, vừa phải hay khó đối với từng chế độ chơi và được chọn cách chơi lại để qua bàn.


Bắn trứng khủng long - phiên bản cho Android và java

Trong phiên bản Mobile này, bắn trứng khủng long có đồ họa sắc nét hơn, bắt mắt hơn. Phiên bản cho Android và Mobile chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi. Ở phiên bản Java, người chơi điều khiển đường bóng bằng cách sử dụng các phím điều hướng và phím giữa để bắn bóng. Với phiên bản Android người chơi chỉ cần chạm vào màn hình (điểm muốn bắn) và thả tay ra, bóng sẽ tự động bay theo hướng đó.

Bắn trứng khủng long là lựa chọn số 1 để bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Tải ngay về máy và bắt đầu vượt qua các level hấp dẫn cùng "Shoot The Egg".

Tải nhanh bằng cách soạn: TG 462454 gửi 6086
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất