Chibbi – Vương Quốc Thần Tiên

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Java
Nền tảng: Java
Dung lượng: 474Kb
Tải: 2

Bạn đam mê khám phá, chinh phục những miền đất lạ. Bạn mong muốn được ngao du đó đây, được tìm tòi những điều kì lạ từ nhiều vùng đất khác nhau. Chibbi – Vương Quốc Thần Tiên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lí tưởng của bạn.Chibbi – Vương Quốc Thần Tiên sẽ đưa bạn đi vi vu khắp nơi. Đó là cả một vương quốc rộng lớn chứa đầy những điều kì thú, đem đến cho bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chibbi – Vương Quốc Thần Tiên đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ những mong muốn, sở thích phiêu lưu của bạn.Vương Quốc Chibbi đầy ắp những khu vui chơi giải trí, những vùng đất hoang đang cần được khai thác, cải tạo. Nếu bạn muốn lập nghiệp ở vương quốc thần tiên này, hãy chọn cho mình một mảnh đất để phát triển, khai hoang, biến nó thành một trang trại màu mỡ, dồi dào, phong phú về mọi mặt. Sẽ có nhiều phần thưởng cực kì có giá trị, hấp dẫn trả công cho bạn sau những giờ lao động vất vả. Hoặc bạn có thể xả hơi, xả stress ở những khu công viên gần nhà mình hay làm một chuyến dã ngoại ở vùng ngoại ô.

Vương Quốc Chibbi – game dành cho Java, nơi cho bạn những trải nghiệm phong phú, đa dạng. Tại đây bạn sẽ có thêm nhiều bạn mới, bạn được giao lưu, trò chuyện cùng nhiều người khác. Nếu như thích một ai đó, bạn không ngần ngại gửi cho họ những nụ hôn, những bức thư tình lãng mạn, ngọt ngào…

Vương Quốc Chibbi là cả một thế giới giải trí với nhiều thú vui tao nhã : câu cá, làm vườn, cá cược… Bạn đươc tham gia vào những lần quay sô may mắn và mang về những đồng “hào” để làm giàu cho nhà mình. Nhanh tay tải game về điện thoại di động của bạn để có những giờ phút thực sự sảng khoái, thư thái. Chúc bạn chơi game thật vui và dành được nhiều phần thưởng có giá trị.
Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất