BigKool Pro 2014

THÔNG TIN GAME:

Thể loại: Android
Nền tảng: Android
Dung lượng: 8,5Mb
Tải: 2

BigKool-Pro là một hệ thống giải trí tuyệt vời trên di động hiện nay.- Hệ thống BigKool-Pro không chỉ bao gồm những trò chơi dân gian truyền thống như: Tiến lên Miền Nam ( tien len, tien len mien nam) , Phỏm ( còn gọi là ta la, phom) , Ba cây ( hay ba cay, bai cao), Xâm (hay còn gọi là loc, sam, xam), Xì dzách (xi dach), Mậu binh (mau binh, binh xap xam ) mà còn có cả những trò chơi hiện đại và mang tính trí tuệ cao như: Liêng ( lieng) , Xì tố (xi to), Poker. Bên cạnh những giờ phút chơi game căng thẳng và hấp dẫn, BigKool-Pro còn cung cấp một hệ thống giải trí vui nhộn như Xèng hoa quả, Chiếc hộp may mắn... Điều này khiến các game thủ danh bai hay chơi bài sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

- Hệ thống huân chương đẹp tuyệt vời với nhiều cấp độ giúp dễ dàng phân biệt trình độ các game thủ. Ngoài ra, bảng xếp hạng của từng game thủ trong mỗi trò chơi rất phong phú, chi tiết và ấn tượng.

- Đồ họa tuyệt đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung và độc đáo. Tải về hoàn toàn miễn phí.

- Đến với BigKool-Pro, chắc chắn bạn sẽ có những phút giây vô cùng sảng khoái và thú vị, nơi các game thủ thể hiện nghệ thuật đánh bài (danh bai) và chơi bài (choi bai) đích thực.

Like Topit.vn
Tin xem nhiều
 
Download nhiều nhất