Add on giúp chụp hình toàn bộ trang web

Mục: Trình duyệt & Social
Sản xuất: Amina
Ngày 20/02/2012
Loại: chưa xác định
Nguồn chưa xác định
Tải: 17

Webpage Screenshot 5.4.7.6 là một extension cho trình duyệt, cho phép bạn có thể chụp màn hình của trang web và xem dưới dạng một file ảnh. Ảnh này có thể được lưu lại trong máy tính hoặc có thể được gửi đến bạn bè của bạn với mục đích chia sẻ.

Nếu muốn bạn có thể vẽ, chỉnh sửa, cắt, hoặc thay đổi độ phân giải ảnh. Extension này dễ dàng trong sử dụng và thân thiện với người dùng. Chỉ cần một kích chuột là bạn có thể chụp được bức tranh toàn bộ về trang web và một kích chuột nữa để chia sẻ.

Webpage Screenshot

Ngoài ra, extension này còn cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, viết thêm các bình luận, vẽ lên nó và chia sẻ nó với bạn bè của mình thông qua Gmail.

Cần lưu ý trong quá trình cài đặt extension, một cảnh báo bảo mật sẽ xuất hiện, đây là một cảnh báo chuẩn. Quá trình cài đặt rất đơn giản. Sau khi cài đặt xong extension này, bạn có thể lưu các site ưa thích của mình dưới dạng ảnh JPG hoặc PNG. Extension này hoạt động bên trong trình duyệt Google Chrome. Để cài đặt, trước tiên bạn cần cài đặt Chrome sau đó vào đây và kích Install.

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Top download