Pioneer ra loạt loa không dây có chuẩn kết nối HTC Connect

Ba mẫu loa mới của Pioneer đều có khả năng kết nối mạng Wi-Fi và tích hợp chuẩn HTC Connect, phương thức truyền âm thanh từ smartphone HTC đến loa.

Pioneer vừa trình làng 3 mẫu loa mới gồm dòng cao cấp XW-SMA4, di động XW-SMA3 và phổ thông XW-SMA1.

Cả 3 mẫu loa mới của Pioneer đều có khả năng kết nối Wi-Fi.

Cả 3 đều có thiết kế gần như giống nhau và đặc biệt là trang bị kết nối Wi-Fi, tích hợp chuẩn giao tiếp AirPlay để truyền nhạc từ các thiết bị iOS. Trong khi đó, người dùng Android hay các thiết bị khác có thể dùng kết nối Wireless Direct.

Các mẫu loa này được trang bị cổng giao tiếp USB và ngõ vào Aux-in để nhận tín hiệu từ các thiết bị nghe nhạc khác.

Pioneer cũng đã hợp tác với hãng điện thoại HTC và trở thành đối tác đầu tiên đạt chứng nhận HTC Connect để tích hợp chuẩn kết nối này vào 3 mẫu loa mới này. HTC Connect là phương thức đơn giản để truyền âm thanh từ smartphone HTC đến các thiết bị được chứng nhận, cũng tương tự như chuẩn kết nối AirPlay phổ biến của Apple. HTC Connect dựa trên giao thức DLNA, nhưng hãng cho biết chuẩn kết nối này dự kiến sẽ được mở rộng để hỗ trợ nhiều công nghệ không dây hơn như Bluetooth và NFC.

Mẫu loa Pioneer XW-SMA1 và XW-SMA3 được trang bị 2 loa tầm trung 3 inch bên trong, loa tweeter 1 inch và loa bass trung tâm. Trong khi đó, mẫu loa XW-SMA4 có kích thước nhỉnh hơn và còn có thêm 1 loa tweeter cùng loa subwoofer 4 inch nhằm cung cấp âm trầm sâu hơn.

Đặc biệt, XW-SMA3 dùng pin để phục vụ cho mục đích di động và khả năng chống nước. Theo hãng sản xuất, pin của loa này có thể sử dụng liên tục trong vòng 6 giờ khi nghe nhạc ở một nửa mức âm lượng, còn nếu nghe hết công suất thì có thể dùng trong 4 giờ.

Cả 3 mẫu loa Wi-Fi mới của Pioneer sẽ bắt đầu được bán từ giữa tháng 9/2012. Hai mẫu loa cao cấp XW-SMA4 và loa di động XW-SMA3 đều được bán với giá khoảng 10,7 triệu đồng, trong khi model phổ thông XW-SMA1 có giá khoảng 8,6 triệu đồng.

Một số hình ảnh sản phẩm.

Hai mẫu loa Pioneer XW-SMA1 và XW-SMA3 trang bị 2 loa tầm trung 3 inch bên trong.

Một loa tweeter 1 inch và một loa bass trung tâm.

Mặt sau của sản phẩm.

XW-SMA4 có kích thước nhỉnh hơn và còn có thêm một loa tweeter cùng loa subwoofer 4 inch.

Mẫu loa XW-SMA3 còn nổi bật nhờ thiết kế dùng pin để phục vụ cho mục đích di động và khả năng chống nước.

Theo Sohoa

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm