Những điểm cộng đáng chú ý của dòng RAM Blade DDR4 mới của Apacer

Bộ nhớ RAM DDR4 được xem là đóng vai trò lớn trong sự chuyển mình của ngành công nghiệp PC. Ra mắt lần đầu tiên 2014, DDR4 được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với dòng DDR3. Tiếp nối thành công đó, TTO - Apacer tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm công nghệ mới nhất Blade DDR4 với nhiều cải tiến có thể đạt xung nhịp 3300MHz dễ dàng với nền tảng Intel Haswell-E và chipset X99.

Nếu như xét về các thông số kỹ thuật, Blade DDR4 có thể tương đối giống dòng Commando mà Apacer đã từng tung ra trước đó. Tuy nhiên nó vẫn được đánh giá là có nhiều điểm cộng sáng giá hơn so với những người anh em của mình. Được trang bị nhiều tính năng và nền tảng mới giúp cho việc ép xung tốt hơn, nhất là đối với các game thủ thể thao điện tử hoặc người dùng đam mê tốc độ, Blade DDR4 hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực mới giúp họ nâng cao trải nghiệm của mình.

Blade DDR4
Chân dung Blade DDR4

Dung lượng bộ nhớ được nâng cấp lên nhiều lần, đồng thời có một dải xung nhịp rộng lớn (từ 2400 đến 3300MHz) giúp người dùng thoải mái lựa chọn. Đồng thời, nó còn mang đến băng thông cũng như hiệu năng tốt hơn DDR3 đến tận 50%.

Với những cải tiến mới, việc ứng dụng công nghệ bộ nhớ DDR4 Blade không những giúp các thiết bị đạt được tốc độ ổn định mà còn tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều. Theo các thử nghiệm trước đó, DDR4 có thể đạt mức năng lượng tiêu thụ giảm đến 40% trong khi hệ thống vấn duy trì được độ ổn định cao nhất.
Mặc dù hiện tại chỉ có hai dung lượng 4GB và 8GB, tuy nhiên trong trường hợp cần thiết DDR4 có thể đạt mức dung lượng tổng đến 64GB trên nền tảng mainboard Intel X99.

DDR4 Blade cũng có thiết kế hệ thống tản nhiệt độc đáo, không chỉ mang dáng vẻ bề ngoài ấn tượng mà thực tế nó còn có hiệu năng tản nhiệt cao, giúp hệ thống ổn định và đạt được các mức xung nhịp cao hơn khi cần thiết.

Thông số kỹ thuật của các sản phẩm DDR4 thuộc dòng Blade của Apacer

thong so chip DDR4

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm