Tối đa hóa giá trị doanh nghiệp từ dữ liệu lớn

07/10/2011

Oracle Big Data Appliance là hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới giúp khách hàng khai thác tối đa giá trị từ những dữ liệu lớn trong doanh nghiệp.

Chủ tịch Oracle trong bài phát biểu

Các website cá nhân (weblogs), các luồng thông tin từ mạng xã hội, các thiết bị đo lường thông minh, các cảm biến và nhiều thiết bị khác đang tạo ra những khối lượng dữ liệu lớn (Big Data) khó có thể truy cập trong các kho dữ liệu.

“Với sự bùng nổ của dữ liệu trong thập kỷ vừa qua, bao gồm cả những dữ liệu do máy móc tạo ra và dữ liệu từ các mạng xã hội, các doanh nghiệp đang phải đối mặt với một thách thức rất lớn trong việc thu thập, tổ chức và phân tích những dữ liệu này để ra được những quyết định kinh doanh sáng suốt hơn”, ông Andrew Mendelsohn, Phó Chủ tịch cao cấp, Oracle Server Technologies nhận xét.

Với việc ra mắt Oracle Big Data Appliance, Oracle đã trở thành nhà cung cấp đầu tiên mang đến cho khách hàng một tập hợp sản phẩm tích hợp hoàn chỉnh để hóa giải những khó khăn trong việc xử lý dữ liệu lớn.

Oracle Big Data Appliance được thiết kế bao gồm phân phối nguồn mở của Apache™ Hadoop™, Oracle NoSQL Database, Oracle Data Integrator Application Adapter for Hadoop, Oracle Loader for Hadoop…

Oracle Big Data Appliance có thể được tích hợp dễ dàng với Oracle Database 11g, Oracle Exadata Database Machine và Oracle Exalytics Business Intelligence Machine, qua đó có thể phân tích tất cả mọi kiểu dữ liệu với hiệu năng, độ sẵn sàng, khả năng hỗ trợ và an ninh cao.

Hệ thống hỗ trợ xử lý dữ liệu lớn nêu trên được trình diễn tại sự kiện Oracle OpenWorld tổ chức ở Trung tâm Moscone - San Francisco từ ngày 2 – 6/10/2011.

Hà Minh

Like Topit.vn
Tin mới
 
Tin liên quan
 
Bài xem nhiều
 
Tiêu điểm